Thời Gian Bay Từ Việt Nam Sang Mỹ Mất Bao Lâu?

Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu là từ 15 - 20 tiếng bay
Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu là từ 15 – 20 tiếng bay

Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu? Đặt vé máy bay đi Mỹ hãng nào là rẻ nhất? Các chuyến bay đến Mỹ thường quá cảnh ở đâu? Đây là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của du khách khi lần đầu tiên bay đến Mỹ. Hãy cùng VTourist tìm kiếm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu chặng bay từ Việt Nam đến Mỹ

Việt Nam hiện đang có rất nhiều hãng bay khai thác chặng bay đến Mỹ
Việt Nam hiện đang có rất nhiều hãng bay khai thác chặng bay đến Mỹ

Các chuyến bay từ Việt Nam đến Mỹ sẽ được khởi hành từ các sân bay quốc tế lớn trong nước bao gồm Nội Bài (Han), Đà Nẵng (DAD), Tân Sơn Nhất (SGN).

Hiện nay, có rất nhiều hãng bay khai thác các chặng bay đến các thành phố lớn của nước Mỹ. Bạn có thể lựa chọn đặt vé đi Mỹ của một trong số các hãng bay như: Vietnam Airlines, Japan Airlines, United Airlines, Eva Air, Korean Air, China Airlines, Singapore Airlines, Northwest Airlines, American Airlines,…

Đây là các hãng bay được người Việt Nam đánh giá cao bởi thời gian transit ngắn, khung giờ bay đa dạng, món ăn phong phú phù hợp với khẩu vị người Việt.

2. Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu?

Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ ước tính kéo dài từ 15 – 20 tiếng cho một chặng bay. Thời gian bay dài hay ngắn được dựa trên nhiều yếu tố bao gồm giá vé, thời gian quá cảnh, điều kiện thời tiết,…

Sẽ có nhiều chuyến bay đến Mỹ được khởi hành hàng ngày với nhiều khung giờ khác nhau để bạn lựa chọn. Đảm bảo mang đến một hành trình ưng ý và thuận tiện nhất cho bạn.

Xem thêm: Việt Nam cách Mỹ bao nhiêu km?

3. Thời gian bay nối chuyến tới Mỹ bao lâu?

Bên cạnh số ít các chuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ kéo dài từ 13 – 16 tiếng thì phần lớn các chặng bay từ Việt Nam đến Mỹ đều sẽ quá cảnh từ 1 đến 2 thành phố. Điều này sẽ giúp du khách tiết kiệm chi phí cũng như là tránh mất sức trong một chuyến bay dài liên tục.

Dưới đây là thông tin cụ thể về thời gian bay nối chuyến tới Mỹ được VTourist tổng hợp được:

Điểm đi

Điểm đếnĐiểm dừngThời gian chờ nối chuyến

Tổng thời gian bay

 

Hà Nội (HAN)

 

Los AngelesĐài Bắc1 giờ 30 phút15 giờ 55 phút

San Francisco

Seoul1 giờ 30 phút

16 giờ 20 phút

ChicagoĐài Bắc4 giờ

20 giờ 10 phút

 

 

Đà Nẵng (DAD)

Los Angeles

Hồ Chí Minh

+

Đài Bắc

1 giờ 45 phút

+

1 giờ 40 phút

20 giờ

San Francisco

Hồ Chí Minh

+

Hong Kong

1 giờ 30 phút

+

1 giờ 50 phút

19 giờ 20 phút

Chicago

Hà Nội

+

Seoul

1 giờ 30 phút

+

5 giờ 35 phút

25 giờ 20 phút

TP. Hồ Chí Minh (SGN)

Los Angeles

Đài Bắc1 giờ 40 phút16 giờ 45 phút

San Francisco

Tokyo1 giờ 40 phút

16 giờ 45 phút

ChicagoTokyo3 giờ 45 phút

20 giờ 35 phút

Lưu ý:

 • Tuỳ vào từng hành trình mà địa điểm quá cảnh cũng như là thời gian bay đến Mỹ sẽ khác nhau.
 • Đối với các điểm đến như: Washington D.C, San Francisco, Chicago, San Jose, Houston, Dallas,… thì thời gian chênh lệch giữa các chuyến bay là không nhiều.

Xemt hêm: Kinh nghiệm du lịch Mỹ

3. Giới thiệu sân bay Mỹ và các phương tiện di chuyển vào trung tâm thành phố

Mỹ hiện có khoảnh 15.095 sân bay lớn nhỏ đang hoạt động. Đây cũng là quốc gia sở hữu số lượng sân bay đứng đầu thế giới. Chính vì thế, thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu cũng sẽ có sự chênh lệch khi đáp đến các sân bay này.

Trong đó, có 5 sân bay quốc tế quan trọng là: sân bay Los Angeles, sân bay San Francisco, sân bay O’Hare (Chicago), sân bay Hartsfield – Jackson Atlanta (Atlanta), sân bay quốc tế Dallas – Fort Worth. Phần lớn các chuyến bay từ Việt Nam đi Mỹ sẽ đáp tại sân bay Los Angeles và sân bay San Francisco. 

3.1. Sân bay Los Angeles (LAX)

Sân bay Los Angeles
Sân bay Los Angeles

Nằm cách trung tâm thành phố California, Mỹ 24km về phía Nam, sân bay quốc tế Los Angeles được biết đến là trung tâm hàng không của hãng bay United Airlines. Sân bay chuyên phục vụ các chuyến bay đến và đi từ Châu Á, Châu Đại Dương, Bắc Mỹ, Mỹ Latin.

Từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu đáp xuống sân bay Los Angeles sẽ khoảng 15 giờ bay. Sau đó, để đi từ sân bay LAX về trung tâm thành phố bạn có thể lựa chọn một trong các phương tiện di chuyển sau: 

 • Taxi: bạn có thể đón taxi ngay tại Lô LAX-it bên cạnh nhà ga số 1 hoặc bên trong bãi đổ xe số 3 nằm giữa Nhà ga Quốc tế Tom Bradley và Nhà ga số 3. Chỉ cần gọi số 310-636-9177 sẽ có một chiếc taxi dịch vụ đón người khuyết tật đến điểm ACCESS gần nhất để đón bạn. Bạn sẽ chi trả khoảng 46,5 USD/chuyến trong 15 phút.
 • FlyAway Bus: đưa bạn đến thẳng trạm Union Station nằm ở trung tâm thành phố. Giá vé cho người lớn là 9,5 USD và trẻ em dưới 5 tuổi thì được miễn phí với thời gian đi là 30 phút. Bạn có thể mua vé trực tuyến hoặc thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng. Lưu ý xe không nhận tiền mặt.
 • Uber và Lyft: đây là ứng dụng đặt xe giống với Grab của Việt Nam. Giá cho một chuyến xe dao động từ 15-20 USD với thời gian di chuyển là 20 phút.

3.2. Sân bay San Francisco (SFO)

Sân bay San Francisco
Sân bay San Francisco

Sân bay San Francisco là sân bay quốc tế lớn nhất vịnh San Francisco được xây dựng với 4 nhà ga lớn. Trong đó, nhà ga số 4 chuyên phục vụ các chuyến bay quốc tế đi từ Châu Đại Dương, Châu Âu và Châu Á.

Từ sân bay SFO để di chuyển về trung tâm thành phố bạn có thể lựa chọn các phương tiện di chuyển sau:

 • Taxi: bạn di chuyển đến tầng 2 của nhà ga số 4 để bắt xe. Giá cho một lượt di chuyển trong thời gian 15 phút là từ 40 – 50 USD.
 • Tàu điện ngầm: BART là tên gọi của hệ thống tàu điện ngầm ở San Francisco. Bạn có thể mua vé tại các máy bán vé tự động trước khi di chuyển lên tàu tại khu nhà ga quốc tế. Giá vé một chiều khoảng 8.5 USD, trẻ em dưới 4 tuổi được miễn phí. Thời gian di chuyển là 15 phút.
 • Xe bus: có 2 tuyến xe là 398 và 292 di chuyển từ sân bay SFO đến trung tâm thành phố mà bạn có thể lựa chọn. Giá vé rất rẻ chỉ 2.25 USD/chuyến. Tuy nhiên, bạn phải mất đến 75 phút cho quãng đường 21 Km để đến được trung tâm thành phố.
 • Uber và Lyft: ứng dụng đặt xe được người Mỹ ưa chuộng, xe sẽ đến đón bạn tại nhà ga số 4. Giá cho mỗi lượt di chuyển khoảng 20 USD cho thời gian là 20 phút.

Xem thêm: Bắc Mỹ gồm những nước nào?

4. Thời gian lý tưởng book vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Từ tháng 6 - tháng 9 và từ tháng 1 - tháng 3 là thời điểm săn vé du lịch Mỹ “giá rẻ”
Từ tháng 6 – tháng 9 và từ tháng 1 – tháng 3 là thời điểm săn vé du lịch Mỹ “giá rẻ”

Mỹ được biết đến là một trong những cường quốc với nền kinh tế, chính trị, văn hoá, y tế, giáo dục,… phát triển bậc nhất thế giới. Chính vì thế, du lịch Mỹ ngày càng phát triển và chiếm giữ vị trí quan trọng trong bản đồ du lịch thế giới. Ngoài câu hỏi từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu? thì mua vé máy bay Mỹ giá rẻ cũng nhận được nhiều quan tâm của du khách.

Nếu bạn đang có ý định đến du lịch Mỹ thì dưới đây là những khoảng thời gian lý tưởng để bạn săn được chiếc vé máy bay “giá rẻ”:

 • Mùa du lịch Mỹ thấp điểm diễn ra từ tháng 6 – tháng 9 và từ tháng 1 – tháng 3. Do đó, nếu bạn có ý định du lịch Mỹ vào thời gian này thì chỉ cần đặt vé trước từ 1 – 2 tháng là đã có được chiếc vé máy bay ưng ý với mức giá vô cùng tốt.
 • Mùa du lịch Mỹ cao điểm sẽ bắt đầu từ tháng 3 – tháng 6 và từ tháng 9 – tháng 12. Đây là thời điểm khí hậu ở Mỹ mát mẻ, nhiều lễ hội, sự kiện lớn được diễn ra liên tục. Chính vì thế, rất nhiều du khách trên thế giới lựa chọn Mỹ là nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình. Điều này góp phần đẩy giá vé máy bay tăng mạnh.

Xem thêm: Du lịch Mỹ mùa nào đẹp nhất?

5. Vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ giá bao nhiêu?

Giá máy bay từ Việt Nam sang Mỹ được đánh giá là khá cao từ 2400 – 3600 USD cho một vé máy bay khứ hồi đến Mỹ. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó cập nhật thông tin trên trang web của các hãng bay hoặc các ứng dụng đặt vé trực tuyến như: Agoda, traveloka,… bạn có thể săn được vé rẻ với mức giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dưới đây là bản giá vé máy bay đi Mỹ mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn biết chính xác giá vé, ngày bay thì hãy liên hệ cho VTourist để được tư vấn.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ

Điểm đến

Giá vé từ TP HCM (SGN)Giá vé từ Hà Nội (HAN)Giá vé từ Đà Nẵng (DAD)
San Francisco (SFO)Từ 323 USDTừ 328 USD

Từ 440 USD

Los Angeles (LAX)

Từ 332 USDTừ 337 USDTừ 476 USD
Las Vegas (LAS)Từ 392 USDTừ 412 USD

Từ 798 USD

Houston (IAH)

Từ 395 USDTừ 459 USDTừ 1.030 USD

New York (NYC)

Từ 476 USDTừ 481 USD

Từ 513 USD

Washington (IAD)Từ 548 USDTừ 553 USD

Từ 1,038 USD

Lưu ý:

 • Đây là giá vé máy bay 1 chiều dành cho hạng phổ thông đã bao gồm thuế, phí.
 • Tuỳ vào từng thời điểm giá vé sẽ có sự thay đổi

Hy vọng từ những thông tin cụ thể về thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu được VTourist chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn tìm được cho mình một hành trình bay tiết kiệm, an toàn và chất lượng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến tour du lịch Mỹ thì hãy liên hệ ngay với VTourist. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Xem thêm:

VTourist

Admin Du Lịch VTourist Content Marketing

Chuyên thiết kế và tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước Du Lịch VTourist

Tin tức liên quan

Benjamin Franklin: Hành Trình Từ Cậu Bé Nghèo Đến Biểu Tượng Của Hoa Kỳ

Benjamin Franklin: Hành Trình Từ Cậu Bé Nghèo Đến Biểu Tượng Của Hoa Kỳ

18/07/2024
Chuông Tự Do hay Liberty Bell mang trong mình câu chuyện về cuộc đấu tranh giành độc lập, khát vọng về một xã hội công bằng và quyền tự

Chuông Tự Do – Biểu Tượng Vĩ Đại Của Tự Do Và Độc Lập Mỹ

24/06/2024
Tòa nhà Độc Lập Independence Hall

Tòa Nhà Độc Lập Independence Hall – Nơi Khai Sinh Nền Dân Chủ Hoa Kỳ

22/06/2024

Tin tức mới nhất

Benjamin Franklin: Hành Trình Từ Cậu Bé Nghèo Đến Biểu Tượng Của Hoa Kỳ

Benjamin Franklin: Hành Trình Từ Cậu Bé Nghèo Đến Biểu Tượng Của Hoa Kỳ

Mừng Quốc Khánh – Nhận Ngay Tour Hot Tại VTourist Chỉ Có Ở Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 7/2024

Chuông Tự Do hay Liberty Bell mang trong mình câu chuyện về cuộc đấu tranh giành độc lập, khát vọng về một xã hội công bằng và quyền tự

Chuông Tự Do – Biểu Tượng Vĩ Đại Của Tự Do Và Độc Lập Mỹ

Tòa nhà Độc Lập Independence Hall

Tòa Nhà Độc Lập Independence Hall – Nơi Khai Sinh Nền Dân Chủ Hoa Kỳ

Tour nổi bật

Tour Du Lịch Mỹ

Đi du thuyền vào giữa lòng thác

Tour Du Lịch Canada

Tour Du Lịch Châu Âu

Tour Du Lịch Châu Á

Visa nổi bật

Dịch vụ làm visa Mỹ

Visa Mỹ

Dịch vụ làm visa Canada

Visa Canada

Dịch vụ làm visa Châu Âu

Visa Châu Âu – Schengen

Dịch vụ làm visa Úc

Visa Úc 3 Năm