Đăng ký liên hệ tư vấn về Visa

  Thông tin Visa

  • Mã Visa Visa_EU
  • Loại Visa Du lịch, công tác, thăn thân
  • Điểm đến Châu Âu, các nước thuộc khối Schengen và Anh Quốc
  • Thời gian làm visa 30 - 45 ngày
  • Thời gian lưu trú 10 - 90 ngày
  • Số lần nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần

  Giá chi tiết

  Giá dịch vụ hỗ trợ
  8.000.000 VNĐ
  Liên Hệ Ngay

  Vì sao bạn nên chọn VTourist ?

  • Tỷ lệ đậu visa lên đến 90%
  • Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng
  • Hỗ trợ hoạt động 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiều tình sau khi nhận visa
  • Phí trọn gói bao gồm: phí lãnh sự, phí vận chuyển, phí dịch vụ,....
  • Hỗ trợ nộp và nhận kết quả thông qua dịch vụ uỷ thác

  Bạn đang có dự định cho một chuyến hành trình khám phá vẻ đẹp cổ kính của Châu Âu? Trải nghiệm những điểm đến tuyệt vời và mới lạ. Khám phá nhiều nền văn hoá đa sắc màu của vùng lục địa già rộng lớn? Nhưng với những thủ tục xin visa Châu Âu khó nhằn đang là thách thức lớn cản giấc mơ của bạn. Hãy để VTourist đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục visa Châu Âu. Theo chân VTourist tìm hiểu về dịch vụ làm visa Châu Âu với những điều kiện, hồ sơ và thủ tục cần thiết ngay thôi nào!!!

  1. Visa Châu Âu là gì?

  Visa Châu Âu hay còn gọi là visa Schengen. Đây là loại visa cho phép bạn tự do di chuyển tham quan giữa 26 quốc gia thành viên thuộc khối Schengen. Những quốc gia này bao gồm Cộng hòa Séc, Ba Lan, Thụy Sĩ , Hungary, Slovenia, Pháp, Slovakia, Hà Lan, Estonia, Litva, Latvia, Malta, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Bỉ, Iceland, Luxembourg, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Hy Lạp, Ý,  Áo, Liechtenstein.

  Cùng nằm trong khối Liên minh châu Âu nhưng Romania, Bulgaria và Iceland không phải là thành viên của Khu vực Schengen. Chính vì thế, khi du khách có ý định đến du lịch, thăm thân, công tác, du học,… bắt buộc phải xin visa nhập cảnh do lãnh sự quán các nước cấp.

  Xin visa Châu Âu nước nào dễ nhất trong khối Schengen

  Nên lựa chọn xin visa Châu Âu ở nước nào? Nước nào trong khối Schengen dễ đậu visa nhất? Đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của du khách trên các diễn đàn du lịch cũng như là điều mà khách hàng của VTourist luôn băn khoăn khi tìm hiểu về du lịch Châu Âu.

  Trong số 26 thuộc khối Schengen thì có 4 quốc gia có tỉ lệ xin visa Châu Âu đậu cao nhất là Pháp, Hà Lan, Ý và Tây Ban Nha. Theo kinh nghiệm dịch vụ làm visa Châu Âu của VTourist thì Pháp được coi là quốc gia dễ xin visa nhất. Điều này khá dễ hiểu vì chính phủ Pháp rất chú trọng vào chính sách phát triển ngành du lịch của quốc gia. Các thủ tục về hồ sơ xin visa Pháp khá thông thoáng và tạo điều kiện tối đa để du khách quốc tế có thể đến Pháp.

  2. Các loại visa du lịch Châu Âu

  Từ kinh nghiệm dịch vụ làm visa Châu Âu của VTourist thì hiện nay visa Châu Âu được chia thành các loại sau:

  Visa Schengen loại A:

  Đây là loại visa transit hay visa quá cảnh. Có hiệu lực dành cho người bay từ 1 nước không thuộc khối Schengen đi sang một quốc gia khác cũng không nằm trong khối Schengen nhưng chuyến bay cần quá cảnh tại khối Schengen. Người có visa loại A không được phép vào quốc gia Schengen trong thời gian quá cảnh. Mọi hành vi nhập cảnh đều được xem là bất hợp pháp. Nếu bị hải quan phát hiện bạn có thể bị phát tiền hoặc cao hơn là bị trục xuất về nước ngay lập tức.

  Visa Schengen loại C:

  Là thị thực visa Châu Âu nhập cảnh ngắn hạn được sử dụng phổ biến hiện nay. Cho phép du khách lưu trú tối đa 90 ngày trong vòng 6 tháng tính từ ngày visa được cấp. Với visa Schengen loại C, du khách có thể dùng vào mục đích du lịch hoặc thăm người thân.

  • Visa nhập cảnh một lần (có in ký hiệu “1” trên tấm dán visa)

  Visa này chỉ cho phép bạn ra vào các quốc gia thuộc khu vực Schengen chỉ duy nhất một lần. Với thời gian lưu trú được quy định trước đó và được ghi rõ ràng trong visa. Nếu bạn rời khỏi các nước Schengen, hiệu lực visa sẽ lập tức hết hạn ngay cả khi thời hạn visa vẫn chưa kết thúc.

  • Visa nhập cảnh 2 lần ( in ký hiệu số “2” trên tấm dán visa)

  Visa này cho phép bạn nhập cảnh vào khu vực Schengen trong thời gian visa còn hiệu lực. Đối với loại visa này, sau khi bạn rời khỏi các nước Schengen thì miễn là visa còn hiệu lực bạn có thể nhập cảnh vào các nước này lần thứ 2. Sau 2 lần nhập cảnh thì đồng nghĩa việc bạn rời khỏi các quốc gia Schengen và muốn nhập cảnh lần thứ 3. Bạn bắt buộc phải xin visa Châu Âu mới kể cả khi visa trước đó của bạn vẫn còn hạn.

  • Visa nhập cảnh nhiều lần (in chữ “MULT” trên tấm dán visa)

  Khi sở hữu loại visa này, du khách sẽ được nhập cảnh nhiều lần vào khu vực các quốc gia trong khối Schengen. Tuy nhiên, thời gian lưu trú sẽ được quy định cụ thể trên visa. Du khách chỉ được lưu trú tối đa là 90 ngày đối với thời gian là 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

  Ngoài ra, xét theo mức độ tần suất bạn nhập cảnh đến Châu Âu – khu vực các nước Schengen. Bạn có thể làm hồ sơ xin visa nhập cảnh như: Visa nhập cảnh nhiều lần trong vòng 1 năm, visa nhập cảnh nhiều lần trong 3 năm, visa nhập cảnh nhiều lần trong 5 năm,….

  Visa Schengen loại D

  Đây là loại thị thực có hiệu lực dài hạn lên đến 180 ngày, được sử dụng chủ yếu với mục đích công tác, học tập, nghiên cứu hoặc được cấp giấy phép cư trú.

  3. Điều kiện để xin visa Châu Âu

  Để tăng khả năng đậu visa Schengen ở mức cao nhất, lời khuyên từ dịch vụ làm visa Châu Âu của VTourist rằng bạn cần phải đáp ứng những điều kiện xin visa Schengen như sau:

  • Các thông tin, hồ sơ, giấy tờ được cung cấp phải chính xác với thực tế, trung thực và minh mạch
  • Cung cấp những giấy tờ liên quan khẳng định mục đích chuyến đi rõ ràng
  • Có lịch sử du lịch tố, từng đi qua ít nhất một nước tiên tiến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada,….
  • Có điều kiện tài chính tốt. Đủ khả năng chi trả cho toàn bộ chuyến đi
  • Chứng minh những mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam. Khẳng định bạn sẽ quay trở lại Việt Nam ngay khi chuyến đi kết thúc và không cư trú bất hợp pháp dưới bất kỳ hình thức nào.
  • Không nằm trong danh sách từ chối visa nhập cảnh

  4. Thủ tục xin visa Châu Âu

  Trọn bộ quy trình dịch vụ làm visa Châu Âu, bao gồm các bước:

  Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

  Hồ sơ được đánh giá là bước quan trọng và mất nhiều thời gian xét duyệt nhất trong quy trình xin visa Châu Âu. Bạn cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ theo đúng danh sách mà VTourist đã tổng hợp ở phía trên.

  Bước 2: Đăng ký tài khoản trên trang web của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán quốc gia bạn muốn đến.

  Địa chỉ website của trung tâm VFS Global ở Ý, Hà Lan, Đức, Đan Mạch, Bỉ, Phần Lan, Áo, Iceland, Na Uy, Lithuania: https://www.vfsglobal.com/en/individuals/index.html

  Địa chỉ website của trung tâm TLSContact ở Pháp, Thụy Sĩ, Estonia: https://fr.tlscontact.com/vn/HAN/index.php?l=vi

  Địa chỉ website của trung tâm BLS International ở Tây Ban Nha: https://vietnam.blsspainvisa.com/vietnamise/

  Bước 3: Đặt lịch hẹn với trung tâm thị thực

  Truy cập vào trang web bạn đã đăng ký ở Đại sứ quán/ Lãnh sự quán quốc gia bạn muốn đến ở. Đặt lịch hẹn với trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực.

  Lưu ý: lịch hẹn phải được đặt sớm nhất là 90 ngày và chậm nhất là 15 ngày trước khi chuyến đi khởi hành.

  Bước 4: Nộp hồ sơ xin visa Châu Âu

  Sau khi đặt lịch hẹn thành công, TLSContact sẽ gửi bạn giấy hẹn cùng thời gian bạn đăng ký trước đó. Đương đơn lưu ý kỹ thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ để đến theo đúng lịch hẹn. Khi đến nộp hồ sơ, bạn cần mang theo tất cả các giấy tờ theo yêu cầu, bao gồm cả giấy xác nhận lịch hẹn. Nhân viên tiếp nhận tại trung tâm thị thực sẽ kiểm tra và thụ lý hồ sơ xin visa châu Âu của bạn.

  Khi đến nộp hồ sơ xin visa Châu Âu, một vài quốc gia sẽ yêu cầu lấy sinh trắc học của đương đơn. Địa chỉ để nộp hồ sơ xin visa Châu Âu tại Việt Nam:

  Địa chỉ TLS: L08 – Tầng 12A, tòa nhà Vincom Đồng Khởi, 72 đường Lê Thánh Tôn và 45A đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ VFS Global:

  • Tầng 2, tòa nhà Ocean Park, 1 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
  • Tầng 3, Tòa nhà Resco, 94-96 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

  Bước 5: Đóng lệ phí xin visa Châu Âu

  Lệ phí xin visa Châu Âu bao gồm phí thị thực của cơ quan lãnh sự và phí dịch vụ của trung tâm tiếp nhận hồ sơ. Phí xin visa theo quy định là 80€. Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi trả phí 40€. Quý khách lưu ý lệ phí thị thực Châu Âu cần trả bằng tiền Việt Nam Đồng theo tỷ giá hiện hành.

  Lưu ý: lệ phí visa Châu Âu sẽ không được hoàn lại kể cả khi bạn đậu hay rớt visa. Do đó, để nắm chắc khả năng đậu visa Châu Âu ngay từ lần đầu tiên bạn nên tìm một đơn vị làm dịch vụ visa uy tín để được hỗ trợ.

  Bước 6: Nhận kết quả visa Châu Âu

  5. Những tips giúp bạn tăng tỉ lệ đậu visa Châu Âu

  Dưới đây là những tips giúp bạn tăng tỷ lệ đậu visa Châu Âu được dịch vụ làm visa Châu Âu của VTourist gợi ý cho bạn:

  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và giấy tờ cần thiết.
  • Sắp xếp hồ sơ theo từng danh mục cụ thể đã được VTourist nêu ở phần checklist hồ sơ phía trên
  • Đảm bảo mọi thông tin, giấy tờ cung cấp đúng với thực tế, minh bạch, rõ ràng
  • Tuyệt đối không cung cấp thông tin, giấy tờ giả. Nếu bị phát hiện bạn có thể bị rớt visa ngay lập tức và tỉ lệ đậu visa Châu Âu cho những lần xin tiếp theo sẽ khó hơn. Điều này còn ảnh hưởng đến việc xin visa các nước khác như Mỹ, Canada, Úc,…
  • Lựa chọn loài visa phù hợp với mục đích chuyến đi của bạn
  • Không để hộ chiếu trắng. Du khách nên đi du lịch đến các nước không cần xin visa như: Thái Lan, Singapore, Malaysia và từng xin visa du lịch đến ít nhất 1 trong các nước tiên tiến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada và đặc biệt là Mỹ.
  • Có nguồn tài chính mạnh đủ khả năng chi trả cho chuyến du lịch Châu Âu của bạn.
  • Hạn chế xin visa Châu Âu diện thăm thân. Việc xin visa thăm thân sẽ khiến Đại sứ quán nghi ngờ bạn đang có ý định dùng visa châu Âu du lịch thông thường để ở lại đoàn tụ cùng gia đình. Điều này sẽ làm giảm khả năng đậu visa của bạn.
  • Chứng minh mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam. Đây sẽ là cơ sở để lãnh sự quán Châu Âu tin rằng bạn sẽ quay trở lại Việt Nam ngay khi chuyến đi kết thúc.

  VTOURIST – VISA CỦA BẠN THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

  Xem thêm:

  Hồ sơ xin visa Châu Âu

  • Hồ sơ xin visa du lịch

  Hồ sơ nhân thân

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 3 tháng sau ngày dự định rời khỏi Schengen và còn ít nhất 2 trang trống);
  • Hộ chiếu cũ nếu có;
  • Ảnh thẻ bản mềm;
  • Sổ hộ khẩu + Căn cước công dân;
  • Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con);

  Hồ sơ công việc

  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm; Bảng lương 3 tháng gần nhất; Đơn xin nghỉ phép.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh; Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là học sinh/sinh viên: Thẻ học sinh sinh viên và giấy xác nhận học sinh sinh viên.
  • Nếu là người đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí/ Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu.
  • Nếu là người làm tự do: Sơ yếu lý lịch có xác nhận nêu rõ công việc và thu nhập.

  Hồ sơ chứng minh thu nhập

  • Sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5000 USD + bản xác nhận số dư
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có)
  • Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư (nếu có)

  Giấy tờ chuyến đi

  • Lịch trình chuyến đi Châu Âu
  • Thông tin đặt vé máy bay, phòng khách sạn
  • Bảo hiểm chuyến đi
  Tải ngay bộ hồ sơ xin visa chi tiết

  Bảng giá visa Châu Âu

  • Du lịch
  Loại visaPhí dịch vụ trọn gói
  Visa du lịch Châu Âu8.000.000 VND

  Phí dịch vụ bao gồm

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

  Không bao gồm

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.

  FAQs

  Các câu hỏi thường gặp

  Đánh giá visa

   Đánh giá xếp hạng
   Dịch vụ làm visa Châu Âu của VTourist tỷ lệ đậu visa 90%, khai thác tối đa điểm mạnh hồ sơ, thủ tục xử lý nhanh chóng, uy tín, chi phí tiết kiệm chỉ 8.000.000 VND.
   NHẬN YÊU CẦU TƯ VẤN VISA NGAY!

   Kinh nghiệm du lịch và xin Visa Châu Âu – Schengen

   Nhà thờ Đức Bà Dijon

   Nhà Thờ Đức Bà Dijon Và Biểu Tượng Con Cú May Mắn

   Update: 09/05/2024
   Hoạt động mùa thu Châu Âu

   Những Hoạt Động Khi Đi Du Lịch Châu Âu Vào Mùa Thu

   Update: 09/05/2024
   Đồng hồ Thuỵ Sĩ

   Đồng Hồ Thụy Sỹ – Những Huyền Thoại Thời Gian

   Update: 09/05/2024
   Du lịch Đức

   Du Lịch Đức – Điểm Đến Di Sản Văn Hoá Tiêu Biểu Của Châu Âu

   Update: 09/05/2024
   Vườn hoa Tulip ở Keukenhof

   Du lịch Châu Âu Mùa Xuân – Rực Rỡ Lễ Hội Hoa Tulip Keukenhof

   Update: 10/05/2024

   Visa liên quan

   Dịch vụ làm visa Hàn Quốc

   Visa Hàn Quốc

   Update: 10/05/2024
   4.000.000 VND
   Dịch vụ làm visa Nhật Bản

   Visa Nhật Bản

   Update: 10/05/2024
   3.000.000 VND
   Dịch vụ làm visa Đài Loan

   Visa Đài Loan

   Update: 10/05/2024
   3.500.000 VND
   Dịch vụ làm visa Trung Quốc

   Visa Trung Quốc

   Update: 10/05/2024
   4.000.000 VND