Đăng ký liên hệ tư vấn về Visa

  Thông tin Visa

  • Mã Visa Visa-M
  • Loại Visa Du lịch, công tác, thăn thân
  • Điểm đến Mỹ
  • Thời gian làm visa 2 - 8 tuần
  • Thời gian lưu trú 6 tháng
  • Số lần nhập cảnh 1 -10 năm, nhiều lần

  Giá chi tiết

  Giá dịch vụ hỗ trợ
  7.600.000 VNĐ
  Liên Hệ Ngay

  Vì sao bạn nên chọn Vtourist ?

  • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%
  • Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng
  • Hỗ trợ hoạt động 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiều tình sau khi nhận visa
  • Phí trọn gói bao gồm: phí lãnh sự, phí vận chuyển, phí dịch vụ,....
  • Hỗ trợ nộp và nhận kết quả thông qua dịch vụ uỷ thác

  VISA MỸ KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ?

  Nhắc đến VISA Mỹ, người ta thường nghĩ đến đây là chiếc VISA quyền lực nhất thế giới. Bởi khi nắm trong tay thị thực Mỹ, bạn có thể dễ dàng xin thị thực đến các quốc gia khác nhau. Thậm chí, có những quốc gia sẵn sàng miễn thị thực cho du khách có VISA Mỹ. Nó như là một tấm “vé thông hành” mà một khi có được nó. Bạn sẽ có thể đặt chân được đến hầu hết các quốc gia trên thế giới.

  Chính bởi “quyền lực” ẩn sau nó cũng như để thực hiện “Giấc mơ Mỹ”. Mà đây luôn là đích đến cuối cùng của hầu hết các khách du lịch Việt Nam. Do đó việc phỏng vấn và cấp thị thực Mỹ cũng thuộc dạng khó nhất nhì. Nhưng sự thực thì liệu VISA Mỹ có khó như bạn nghĩ !? Hãy để dịch vụ làm visa Mỹ của VTourist chia sẻ với bạn về chiếc visa quyền lực này nhé!!

  1.Visa Mỹ là gì?

  Visa Mỹ được hiểu là một tem dấu được dán vào Passport (hộ chiếu) của bạn. Nó được hiểu như là một tấm vé thông hành cho phép bạn nhập cảnh hợp pháp vào Hoa Kỳ trong một khoảng thời gian nhất định. Hiện nay, visa Mỹ tại Việt Nam được cấp bởi Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Mỹ ở Việt Nam cho đương đơn xin thị thực.

  2. Các loại visa Mỹ hiện nay

  Mỹ là một trong những cường quốc của thế giới, đi đầu trong nhiều lĩnh vực từ kinh tế, khoa học, công nghệ đến y tế, giáo dục. Trong những năm qua Mỹ ghi nhận thu hút rất nhiều lượt khách du lịch, du học sinh, người lao động và người nhập cư trên khắp thế giới. Để được nhập cảnh hợp pháp vào Hoa Kỳ. Đương đơn cần tiến hành xin visa Mỹ theo đúng quy định và phù hợp với mục đích chuyến đi của bạn. Từ kinh nghiệm dịch vụ làm visa Mỹ có hai loại thị thực Hoa Kỳ chính: thị thực nhập cư và thị thực không định cư.

  Visa Mỹ không định cư

  Visa Mỹ không định cư là loại thị thực cho phép đương đơn nhập cảnh Mỹ với mục đích ngắn hạn. Tuỳ vào mục đích nhập cảnh của đương đơn mà sẽ có các loại thị thực không định cư phù hợp. Thị thực Mỹ không định cư bao gồm các loại sau:

  • Visa Mỹ theo diện du lịch/ công tác/ thăm thân: được cấp cho đương đơn đến Mỹ với mục đích du lịch, thăm thân, hội thảo, hội nghị, đào tạo ngắn hạn, chữa bệnh. Loại thị thực này được ký hiệu là B1/B2 và thường có thời hạn lưu trú tối đa 6 tháng với 1 lần nhập cảnh duy nhất.
  • Visa Mỹ diện du học: được cấp cho đương đơn tham gia các khóa học giáo dục tại Mỹ. Đối với sinh viên theo học các chương trình học thuật sẽ được cấp visa Mỹ F1. Những sinh viên theo học các chương trình dạy nghề sẽ được cấp visa Mỹ M1.
  • Visa Mỹ trao đổi khách: dành cho những người tham gia chương trình trao đổi văn hoá, giáo dục, khoa học. Hoặc hợp tác kinh doanh giữa Hoa Kỳ và một quốc gia khác.
  • Thị thực quá cảnh/ Thị thực thuỷ thủ: dành cho những người chỉ qua Hoa Kỳ để đến thăm một quốc gia khác. Hoặc sử dụng phương tiện giao thông quốc tế để làm việc.
  • Thị thực báo chí và truyền thông: được cấp cho đương đơn làm trong lĩnh vực tin tức và truyền thông. Cần để Hoa Kỳ để thực hiện các công việc, hoạt động liên quan đến ngành nghề của họ.

  Visa Mỹ định cư

  Được cấp cho người nhập cảnh Mỹ với mục đích định cư vĩnh viễn. Visa Mỹ định cư còn được gọi là thẻ xanh, được chia thành các loại sau:

  • Visa Mỹ diện bảo lãnh định cư: dành cho người được bảo lãnh bởi người thân là công nhân Hoa Kỳ hoặc là thường trú nhân Mỹ. Bao gồm các loại:

        Visa F3: dành cho con cái trên 21 tuổi (cùng huyết thống) của công dân Hoa Kỳ

        Visa F2A: dành cho vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi của thường trú nhân Hoa Kỳ

        Visa F4: dành cho anh/ chị/ em ruột của công dân Hoa Kỳ.

  • Visa Mỹ bảo lãnh định cư cho các thành viên trực hệ: dành cho người có cha, mẹ, vợ/ chồng hoặc con là công dân Mỹ. Đây là loại visa ưu tiên cao nhất trong các diện bảo lãnh Mỹ định cư và không bị giới hạn số lần nhập cảnh.
  • Visa Mỹ diện đầu tư EB5: cho người có khả năng đầu tư ít nhất 900.000 USD vào dự án tại Mỹ. Tạo ra ít nhất 10 việc làm cho người dân Mỹ trong 2 năm. Thị thực EB5 cho phép đương đơn cùng các thành viên gia đình được cấp thẻ xanh.
  • Visa Mỹ diện làm việc: cho những người có kỹ năng chuyên môn muốn làm việc tại Mỹ. Được chia thành các loại visa lao động như:

       Visa EB1: người có khả năng đặc biệt trong lĩnh vực Khoa học, nghệ thuật, giáo dục, kinh doanh hoặc thể thao.

       Visa EB2: người có bằng thạc sĩ hoặc có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn ít nhất 5 năm.

       Visa EB3: người có bằng cử nhân hoặc kinh nghiệm làm việc chuyên môn ít nhất 2 năm.

  3. Lợi ích khi sở hữu visa Mỹ

  Visa Mỹ là chiếc visa quyền lực và khó xin bậc nhất thế giới. Nhận được rất nhiều sự quan tâm và săn đón của du khách. Khi sở hữu chiếc visa Mỹ trong tay đương đơn sẽ nhận được những đặc quyền riêng mà nhiều người phải mơ ước. Trong đó, có các lợi ích cơ bản được dịch vụ làm visa Mỹ tổng hợp như sau:

  • Miễn visa Colombia, Nicaragua, Dominica, Serbia với thời hạn lưu trú tối đa 90 ngày
  • Miễn visa Costa Rica với thời hạn lưu trú tối đa là 30 ngày
  • Miễn visa Mexico với thời hạn lưu trú tối đa 180 ngày
  • Bạn được xin visa Belize khi nhập cảnh tại cửa khẩu, phí là 50 USD.
  • Nếu bạn có visa Mỹ và trình được dấu mộc xuất nhập cảnh vào Mỹ trước đây, bạn sẽ được miễn visa nhập cảnh Albania.
  • Miễn visa Bắc Macedonia với thời hạn lưu trú tối đa là 15 ngày.
  • Visa Mỹ nhập cảnh nhiều lần còn hạn, bạn sẽ được miễn visa Bosnia, Montenegro và Herzegovina với thời hạn lưu trú là 30 ngày.
  • Có visa Mỹ còn hạn hoặc hết hạn không quá 10 năm, bạn sẽ được xin visa Đài Loan online miễn phí.
  • Miễn chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Hàn Quốc
  • Miễn visa quá cảnh Hàn Quốc
  • Được xin E-visa khi muốn nhập cảnh vào Oman và Thổ Nhĩ Kỳ
  • Tăng tỉ lệ đậu visa khi đến các nước khác

  4. Chi phí xin visa Mỹ

  Có 2 khoản chi phí bạn cần thanh toán để xin visa Mỹ. Được dịch vụ làm visa Mỹ liệt kê đầu tiên là phí visa và thứ 2 là phí trả kết quả visa Mỹ qua đường bưu điện. Dựa vào loại visa mà bạn muốn xin mà lệ phí visa Mỹ bạn phải đóng là khác nhau. Dưới đây là bản chi phí của một số loại visa phổ biến được thông báo trên cổng Nộp đơn xin thị thực Hoa Kỳ:

  Loại visa 

  Chi phí

  Visa diện B1/B2 du lịch/thăm thân/công tác185$ khoảng 4.339.000 đồng
  Visa du học Mỹ185$ khoảng 4.339.000 đồng
  Visa Mỹ quá cảnh185$ khoảng 4.339.000 đồng
  Visa báo chí và truyền thông160$ khoảng 3.840.000 đồng
  Visa lao động ngắn hạn/thời vụ và tuyển dụng205$ khoảng 4.808.000 đồng
  Visa Mỹ cho hôn phu/hôn thê hay Vợ/chồng của Công dân Mỹ265$ khoảng 4.920.000 đồng

  Mức phí nhận kết quả visa Mỹ thông qua đường bưu điện:

  • 0 đồng nếu nhận tại bưu điện của công ty chuyển phát.
  • Giao hàng thường tận nhà/cơ quan là 143.000đ.
  • Chuyển phát hỏa tốc đến địa chỉ nhà/cơ quan tại Hà Nội hoặc TP.HCM là 225.000đ.
  • Chuyển phát hỏa tốc đến địa chỉ nhà/cơ quan tại các tỉnh thành khác 283.000đ.

  Lưu ý: chi phí xin visa Mỹ phía trên là cập nhật mới nhất năm 2024. Giá phí visa Mỹ sẽ còn thay đổi tùy thuộc vào quyết định của chính phủ Mỹ.

  5. Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Mỹ

  Dựa vào loại visa, mục đích chuyến đi cũng như là thời điểm nộp visa Mỹ có phải trong mùa cao điểm hay không, tình trạng số lượng hồ sơ nộp về Lãnh sứ quán Mỹ,… Theo kinh nghiệm xử lý nhiều bộ hồ sơ của dịch vụ làm visa Mỹ của VTourist. Trung bình, thời gian để lãnh sự quán Mỹ xét duyệt hồ sơ là từ 2 tuần cho đến 3 tháng.

  6. Quy trình xin visa Mỹ

  Trọn bộ quy trình dịch vụ xin visa Mỹ bao gồm các bước:

  Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ cần thiết

  Đương đơn cần chuẩn bị đầy đủ và chi tiết các loại giấy tờ, hồ sơ xin visa Mỹ theo danh sách mà VTourist đã liệt kê ở trên.

  Bước 2: Hoàn thành mẫu đơn xin visa Mỹ DS 160 trực tuyến

  Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, người nộp đơn truy cập vào trang web chính thức của lãnh sự quán Mỹ theo đường link:  http://www.ustraveldocs.com/vn/vn-steps.asp  để điền đầy đủ thông tin lên tờ khai DS 160 theo yêu cầu. Bạn cần lưu ý điền đầy đủ thông và chính xác theo đúng yêu cầu trên tờ khai. Mọi thông tin được ghi đều phải trung thực và chính xác với thực tế.

  Bước 3: Đóng lệ phí xin visa Mỹ

  Bạn cần truy cập vào website http://www.ustraveldocs.com để tạo tài khoản. Sau đó điền đầy đủ thông tin cần thiết và nhận giấy xác nhận thông tin thanh toán. Bạn cần in tờ giấy này ra cùng tờ xác nhận (confirmation Page). Mang chúng đến nơi đóng phí để thanh toán lệ phí visa Mỹ đúng hạn.

  Đến bưu điện được đại sứ quán Mỹ uỷ quyền để làm thủ tục thanh toán phí visa Mỹ. Nhân viên bưu điện sẽ hướng dẫn bạn cách điền đơn cũng như là các bước thanh toán tiền. Sau khi nộp tiền thành công, bạn sẽ nhận được giấy biên nhận của bưu điện. Bạn lưu ý giữ cẩn thận để mang theo khi tham gia phỏng vấn với lãnh sự quán Mỹ. Bạn cần phải nhớ rằng việc đóng lệ phí xin visa Mỹ là khoản phí sẽ không được hoàn lại. Dù trong bất kỳ trường hợp nào kể cả khi bạn đậu hay rớt visa Mỹ.

  Lưu ý: hãy lưu lại username và password của tài khoản mà bạn vừa đăng ký khi nộp phí visa. Trong trường hợp bạn cần sử dụng lại tài khoản để xin gia hạn visa Mỹ hoặc xin visa mới sau này. Bạn có thể nộp phí visa bằng tiền Việt Nam, phí cho một bộ hồ sơ visa Mỹ hiện đang là 175 USD.

  Bước 4: Đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ

  Sau khi thanh toán lệ phí Mỹ thì bạn cần quay trở lại website http://www.ustraveldocs.com để đặc lịch hẹn. Lúc này trang web sẽ chủ động hiện ra các ngày hẹn gần nhất để bạn lựa chọn. Thông tin trong lịch hẹn bạn cần điền bao gồm số hộ chiếu, số biên nhận từ hóa đơn thanh toán phí visa và số mã vạch gồm 10 ký tự được lấy từ form điện tử DS-160.

  Lưu ý về thời gian đặt lịch hẹn online như sau:

  • Nếu đóng lệ phí visa trước 5h00 chiều, bạn có thể bắt đầu đặt lịch hẹn vào khung giờ lúc 11h00 trưa ngày làm việc tiếp theo.
  • Trong trường hợp bạn đóng phí sau 5h00 chiều thì bạn sẽ đăng ký lịch hẹn vào lúc 11h00 trưa của ngày làm việc thứ hai sau ngày đóng phí.
  • Chỉ được phép thay đổi lịch hẹn tối đa là 2 lần ( không tính của hẹn đầu tiên). Nếu bạn đổi lịch hẹn hơn 2 lần hoặc tới thời gian nộp hồ sơ nhưng bạn không đến thì bạn sẽ phải chờ 90 ngày mới có thể đặt cuộc hẹn mới.

  Bước 5: Phỏng vấn visa Mỹ

  Sau khi nộp hồ sơ thành công và được lãnh sự quán Mỹ thông qua. Bạn sẽ có một cuộc hẹn phỏng vấn trực tiếp với Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại trụ sở chính.

  Nội dung buổi phỏng vấn sẽ liên quan đến những thông tin trong tờ khai DS-160 và mục đích nhập cảnh Mỹ của bạn.

  Kết quả xin visa sẽ được công bố ngay khi buổi phỏng vấn kết thúc. Nếu bạn đậu visa lãnh sự sẽ giữ lại hộ chiếu của bạn và phát cho bạn một tờ giấy biên nhận. Hãy cầm biên nhận đến quầy EMS để khai hộ chiếu và nhận lại visa. Trong trường hợp bạn muốn hộ chiếu ship về tận nhà thì bạn sẽ đóng thêm 30.000 đồng phí vận chuyển.

  Ngược lại bạn bị lãnh sự từ chối cấp visa thì họ sẽ đưa trả lại hộ chiếu cùng những giấy tờ cần thiết khác sau cuộc phỏng vấn. Trường hợp rớt visa bạn sẽ không được hoàn trả lại phần lệ phí đã đóng trước đó. Bạn phải chờ đợi trong 6 tháng sau đó thì mới có thể làm hồ sơ xin visa du lịch Mỹ lại.

  7. Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin visa Mỹ

  Một số câu hỏi được lãnh sự quán Mỹ thường xuyên đề cập trong buổi phỏng vấn được dịch vụ làm visa Mỹ của VTourist tổng hợp giúp bạn như sau:

  • Bạn đi Mỹ với ai?
  • Bạn đi Mỹ để làm gì?
  • Bạn sẽ ở Mỹ trong bao lâu?
  • Ai là người chi trả cho chuyến đi của bạn?
  • Bạn có người thân ở Mỹ không? Nếu có thì sau chuyến đi bạn có ở lại thăm người thân không?
  • Bạn đã từng phỏng vấn lần nào chưa?
  • Bạn ở đâu khi đến Mỹ?
  • Khi đến Mỹ bạn sẽ đi đâu?
  • Bạn có định ở lại Hoa Kỳ nếu có cơ hội?

  Kinh nghiệm trả lời phỏng vấn visa Mỹ tăng tỷ lệ đậu cao

  • Ăn mặc lịch sự gọn gàng khi tham gia phỏng vấn. Đến sớm hơn thời gian phỏng vấn ít nhất 15 phút để qua cửa kiểm tra an ninh. Cũng như chuẩn bị tinh thần cho buổi phỏng vấn.
  • Chú ý lắng nghe câu hỏi từ viên chức lãnh sự. Không trả lời dồn dập. Các câu trả lời cần phải đúng trọng tâm, rõ ràng và trung thực. Không nói dối hoặc cố ý che dấu thông tin. Điều này có thể ảnh hưởng xấu đến hồ sơ của bạn. Bạn có thể bị từ chối visa Mỹ ngay lập tức hoặc nặng hơn bạn sẽ bị cấm nhập cảnh vào Hoa Kỳ vĩnh viễn.
  • Trong trường hợp không nghe rõ câu hỏi, bạn nên yêu cầu viên chức lãnh sự nhắc lại câu hỏi hoặc giải thích thêm cho bạn. Tránh hiểu sai và trả lời lang man, mơ hồ.
  • Trung bình thời gian cho 1 buổi phỏng vấn Mỹ chỉ kéo dài từ 3-5 phút. Do đó, bạn cần tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn Mỹ để chuẩn bị trước.
  • Liên hệ với các chuyên viên tư vấn visa Mỹ tại VTourist để được tư vấn chi tiết.

  8. Những thắc mắc về VISA Mỹ

  Trong quá trình tiếp nhận hồ sơ, đây là những câu hỏi mà dịch vụ làm visa Mỹ của VTourist hay gặp nhất. VTourist sẽ trình bày sơ lược và nhằm mục đích cũng muốn trả lời những thắc mắc cho đương đơn đang chuẩn bị xin visa Mỹ.

  Tài chính tốt, công việc ổn định, thu nhập cao mới tăng tỷ lệ đậu

  Đây thường thắc mắc đầu tiên mà các khách hàng VTourist luôn quan tâm khi hỏi về thủ tục VISA Mỹ. Nhận định này vẫn đúng một phần, nhưng không áp dụng cho đại đa số. Tất nhiên khi bạn có tài chính tốt, có ràng buộc ở Việt Nam thì Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ tin tưởng cấp VISA cho bạn. Tuy nhiên, VTourist đã tư vấn, làm hồ sơ cho rất nhiều khách hàng với những công việc không ổn định. Và họ vẫn đậu bình thường.

  --> Đừng lo lắng khi công việc của bạn không ổn định. VTourist sẽ giúp bạn cải thiện hồ sơ và chứng minh tài chính.

  Phải đi nhiều nước thì Lãnh sự quán mới tin tưởng cấp VISA

  Điều này phụ thuộc vào mục đích xin VISA của đương đơn. Nếu đương đơn xin đi du lịch thì lịch sử du lịch là một yếu tố để Lãnh sự xét. Tuy nhiên, với những du khách lớn tuổi, đặc biệt trên 60 tuổi. Yếu tố này không còn quá khắt khe. Đối với đương đơn đi với mục đích thăm thân, tu tập, thì cũng không cần phải đi nhiều nước. Nếu không quá vội trong việc xin cấp VISA Mỹ, thì việc đi du lịch ở các quốc gia tiên tiến cũng là một cách để tăng tỷ lệ đậu.

  VTourist chuyên tổ chức Tour du lịch từ những nước gần đến xa như Tour Đông Nam Á, Tour Nhật-Hàn-Đài, Tour Châu Âu, Tour Úc-New Zealand với giá cực kỳ tốt, đảm bảo chất lượng. Giúp bạn cải thiện lịch sử du lịch và tăng khả năng đậu.

  Đã từng rớt VISA Mỹ thì không thể xin được nữa ?

  Hoàn toàn sai. Rất nhiều khách hàng trước đây đã từng rớt phỏng vấn Mỹ. Có người đã từng rớt 5 lần. Tuy nhiên khi nghe chuyên viên VISA tư vấn và hướng dẫn trả lời phỏng vấn. Các vị khách này đã có được chiếc VISA mà mình mong muốn. Có rất nhiều lý do để Lãnh sự quán từ chối cấp VISA:

  1. Cách trả lời câu hỏi phỏng vấn thiếu tự tin. Câu trả lời không khớp với thông tin hồ sơ đã khai.
  2. Lịch sử du lịch yếu.
  3. Sai sót khi điền tờ khai VISA DS-160.
  4. Không chứng minh được sẽ quay về Việt Nam.
  5. Có thân nhân định cư Mỹ trái phép. Điển hình là xin VISA Mỹ du lịch. Nhưng đến Mỹ thì ở lại định cư. Mở hồ sơ chuyển đổi mục đích VISA. 
  6. Giả mạo giấy tờ.

  Với các lý do 56 thì việc xin cấp lại VISA là cực kỳ khó. Tuy nhiên với lý do 1-4 thì đừng lo, bạn vẫn có thể xin phỏng vấn lại được. Chỉ cần chăm chút lại hồ sơ, cải thiện các yếu tố còn yếu ở lần phỏng vấn trước. Bạn có thể liên hệ dịch vụ làm visa Mỹ của VTourist để được tư vấn chi tiết.

  9. Sử dụng dịch vụ tư vấn VISA Mỹ của VTourist, bạn được gì ?

  Với kinh nghiệm làm VISA Mỹ gần 10 năm. Dịch vụ làm visa Mỹ của VTourist tự tin có thể giúp bạn hoàn thiện và đạt tỷ lệ đậu cao nhất. Sử dụng dịch vụ VISA Mỹ của VTourist, bạn sẽ được:

  • Tư vấn Miễn phí hồ sơ VISA và hướng dẫn cải thiện hồ sơ.
  • Xử lý toàn bộ hồ sơ và khai form. Bạn chỉ cần nộp: Mặt hộ chiếu + 2 ảnh 5×5 + tờ khai DS160 Tiếng Việt (VTourist cung cấp). Chúng tôi sẽ lo phần còn lại.
  • Mô phỏng và luyện phỏng vấn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trả lời câu hỏi của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán.
  • Khuyến mãi kèm nhiều ưu đãi khác khi đăng ký tour du lịch Mỹ của chúng tôi.

  Để không mất thời gian, chi phí, công sức bỏ ra. Hãy liên hệ ngay VTourist để giúp bạn nhé!

  Xem thêm: 

  Hồ sơ xin visa Mỹ

  • Hồ sơ xin visa du lịch

  Hồ sơ nhân thân

  • Hộ chiếu: yêu cầu còn hạn ít nhất là 6 tháng tính từ ngày bạn dự kiến kết thúc chuyến du lịch Mỹ. Hộ chiếu có ít nhất một dấu nhập cảnh đến từ các nước phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Úc,... tiêu chí này là cực kỳ quan trọng vì đây sẽ là cơ sở để bạn chứng minh với lãnh sự quán Hoa Kỳ rằng mừng đã có kinh nghiệm đi du lịch nước ngoài.
  • Ảnh thẻ: cung cấp 2 tấm ảnh thẻ có kích thước 5x5cm. Yêu cầu phông nền trắng, tóc mái không che mặt, không đeo kính, thấy rõ hai tai.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. Nếu lập gia đình phải có giấy đăng ký kết hôn, Trong trường hợp đương đơn đã ly dị thì cần có giấy lý hôn được công nhận bởi toà án.
  • Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước photo công chứng cả 2 mặt.
  • Tờ khai xin visa du lịch Mỹ không định cư DS-160

  Hồ sơ công việc

  • Nhân viên: bảng lương 6 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ, giấy xin nghỉ phép để đến Mỹ du lịch và có xác nhận từ công ty đang làm việc.
  • Chủ doanh nghiệp: cung cấp giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất.
  • Học sinh/ Sinh viên: giấy xác nhận học sinh/ sinh viên, đơn xin nghỉ đi du lịch Hong Kong có xác nhận của hiệu trưởng nhà trường
  • Đã nghỉ hưu: cung cấp sổ lương hưu và phiếu lãnh lương hưu.

  Hồ sơ chứng minh thu nhập

  • Sao kê tài khoản tiết kiệm ngân hàng gửi tối thiểu 6 tháng với số dư ít nhất là 100 triệu đồng.
  • Giấy tờ sở hữu nhà đất, xe hơi, chứng khoán,…. (nếu có).

  Giấy tờ chuyến đi

  • Ghi rõ lịch trình chi tiết cho từng ngày, bao gồm các mục: ở đâu, làm gì, chơi gì và vào thời gian nào.
  • Xác nhận booking vé máy bay, đặt phòng khách sạn
  • Cung cấp thông tin người bảo lãnh ở Mỹ trong trường hợp bạn xin visa du lịch theo diện thăm thân.
  Tải ngay bộ hồ sơ xin visa chi tiết

  Bảng giá visa Mỹ

  • Du lịch
  Loại visaPhí dịch vụ trọn gói
  Visa Mỹ lẻ7.600.000 VND
  Gia hạn visa Mỹ6.600.000 VND

  Phí dịch vụ bao gồm

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

  Không bao gồm

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.

  FAQs

  Các câu hỏi thường gặp

  Đánh giá visa

   Đánh giá xếp hạng
   VTourist chuyên tour và dịch vụ làm visa Mỹ. Thủ tục đơn giản, tỷ lệ đậu cao. Bảo lãnh theo tour, kết thúc tour có thể tách đoàn thăm thân. Tư vấn miễn phí.
   NHẬN YÊU CẦU TƯ VẤN VISA NGAY!

   Kinh nghiệm du lịch và xin Visa Mỹ

   Kinh nghiệm du lịch Mỹ

   Kinh Nghiệm Du Lịch Mỹ Chi Tiết Từ A-Z

   Update: 11/05/2024
   Kinh nghiệm xin visa Mỹ

   Kinh Nghiệm Xin Visa Mỹ Mới Nhất 2024

   Update: 11/05/2024
   Các loại visa Mỹ

   Các Loại Visa Mỹ Phổ Biến Hiện Nay

   Update: 11/05/2024
   Con bò phố Wall - Biểu tượng sinh lời nổi tiếng của Mỹ

   Con Bò Phố Wall – Biểu Tượng Tài Chính Lừng Danh Của Nước Mỹ

   Update: 09/05/2024
   Đại vực Grand Canyon

   Đại Vực Grand Canyon – Ngắm Nhìn Dòng Chảy Của Thời Gian

   Update: 10/05/2024

   Visa liên quan

   Dịch vụ làm visa Hàn Quốc

   Visa Hàn Quốc

   Update: 10/05/2024
   4.000.000 VND
   Dịch vụ làm visa Nhật Bản

   Visa Nhật Bản

   Update: 10/05/2024
   3.000.000 VND
   Dịch vụ làm visa Đài Loan

   Visa Đài Loan

   Update: 10/05/2024
   3.500.000 VND
   Dịch vụ làm visa Trung Quốc

   Visa Trung Quốc

   Update: 10/05/2024
   4.000.000 VND