Đại Lộ Danh Vọng Hollywood: Nơi Tôn Vinh Những Ngôi Sao Vĩ Đại

Đại lộ Danh vọng Hollywood ở Los Angeles không chỉ là một điểm đến du lịch nổi tiếng, mà còn là biểu tượng về sự thịnh vượng và vinh quang của ngành điện ảnh toàn cầu.

Với hơn 10 triệu lượt khách đến tham quan mỗi năm và hơn 2.600 ngôi sao được vinh danh nơi đây đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho những ai đam mê nghệ thuật và giải trí. Tên tuổi của các ngôi sao hàng đầu như Bruce Lee, Angelina Jolie, Brad Pitt đến những huyền thoại như Michael Jackson, Marilyn Monroe đều được khắc sâu trong lòng con đường này, tạo nên một huyền thoại không thể phai nhạt.

1. Đại lộ Danh Vọng Hollywood nằm ở đâu?

Đại lộ Danh vọng Hollywood kéo dài khoảng 2,1 km từ phố Gower đến đại lộ La Brea ở thành phố Los Angeles, California, Mỹ
Đại lộ Danh vọng Hollywood kéo dài khoảng 2,1 km từ phố Gower đến đại lộ La Brea ở thành phố Los Angeles, California, Mỹ

Đại lộ Danh vọng Hollywood (Hollywood Walk of Fame) tọa lạc trên đại lộ Hollywood, kéo dài khoảng 2,1 km từ phố Gower đến đại lộ La Brea ở thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ.

Để đến đây, du khách có nhiều lựa chọn phương tiện di chuyển thuận tiện. Nếu sử dụng ô tô cá nhân, bạn có thể đi theo các xa lộ Liên tiểu bang 10, 110 hoặc xa lộ Hoa Kỳ 101 và băng qua Highland Avenue.

Nếu sử dụng phương tiện cá nhân, hãy đỗ xe tại hầm của trung tâm thương mại Hollywood and Highland và nhớ xin bill xác nhận sau khi mua sắm để được giảm phí gửi xe. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi tàu điện Metro Red và xuống ở trạm Hollywood and Highland, đây là lộ trình thuận tiện nhất nếu xuất phát từ trung tâm thành phố Los Angeles, Universal City hoặc North Hollywood.

2. Lịch sử ra đời của Đại lộ Danh Vọng Hollywood

Đại lộ Danh vọng Hollywood (Hollywood Walk of Fame) được biết đến với việc vinh danh những cá nhân và tổ chức có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành giải trí. Ra đời từ những năm 1950 bởi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tại Hollywood nhằm làm đẹp trung tâm lịch sử của khu vực.

Đại lộ Danh vọng Hollywood ra đời từ những năm 1950 bởi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tại Hollywood
Đại lộ Danh vọng Hollywood ra đời từ những năm 1950 bởi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tại Hollywood

Ý tưởng này được nghệ sĩ Oliver Weismuller thực hiện vào năm 1958, với mục tiêu thay đổi bộ mặt của Hollywood. Lễ khởi công chính thức diễn ra vào ngày 8 tháng 2 năm 1960, bắt đầu với khoảng 500 ngôi sao trống được đặt trên đường đi bộ để chuẩn bị cho những người được vinh danh trong tương lai.

Kể từ khi ngôi sao đầu tiên thuộc về nhà sản xuất Stanley Kramer được đặt vào ngày 28 tháng 3 năm 1960, khu vực này đã trở thành trung tâm của sự chú ý trong ngành giải trí.

Ban đầu, Đại lộ Danh vọng có 2.500 ngôi sao trống và trong 16 tháng đầu tiên, đã có 1.558 ngôi sao được trao tặng. Mỗi tháng, có thêm khoảng 2 ngôi sao mới được bổ sung. Đến năm 1978, thành phố Los Angeles đã công nhận Đại lộ Danh vọng là một địa điểm văn hóa lịch sử quan trọng.

Để được vinh danh các nghệ sĩ phải có ít nhất 5 năm hoạt động, cống hiến cho xã hội và đạt được thành tựu nổi bật trong lĩnh vực của mình
Để được vinh danh các nghệ sĩ phải có ít nhất 5 năm hoạt động, cống hiến cho xã hội và đạt được thành tựu nổi bật trong lĩnh vực của mình

Mỗi ngôi sao năm cánh trên Đại lộ Danh vọng được làm từ terrazzo màu cá hồi, viền bằng đồng, khắc tên nghệ sĩ và lĩnh vực vinh danh, như điện ảnh, truyền hình, ghi âm, phát thanh và sân khấu.

Để được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng, các nghệ sĩ phải có ít nhất 5 năm hoạt động, cống hiến cho xã hội và đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực của mình.

Mỗi năm, ban hội thẩm sẽ tổ chức cuộc họp vào tháng 6 để chọn ra những nghệ sĩ xứng đáng nhất từ hàng trăm ứng cử viên. Khoảng 25 ngôi sao sẽ được chọn để gắn tên trên Đại lộ Danh vọng, các buổi lễ luôn được tổ chức công khai, thu hút sự quan tâm của công chúng và giới truyền thông.

Tính đến năm 2013, đã có hơn 2.700 ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng, đại diện cho các cá nhân và tổ chức có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành giải trí. Với hơn 10 triệu du khách mỗi năm, Đại lộ Danh vọng không chỉ là điểm đến không thể bỏ qua mà còn là biểu tượng vĩnh cửu của sự cống hiến và thành công trong ngành công nghiệp giải trí Hollywood.

3. Những điều thú vị về Đại Lộ Danh Vọng mà ít người biết

Không chỉ là nơi ghi danh của hàng ngàn cái tên có sức ảnh hưởng mạnh mẽ cho ngành giải trí thế giới mà Đại lộ Danh vọng Hollywood còn thu hút bởi những sự thật thú vị ẩn giấu bên trong những ngôi sao.

Nữ diễn viên Joanne Woodward là người đầu tiên vinh danh trên Đại lộ Danh vọng vào ngày 09/02/1960
Nữ diễn viên Joanne Woodward là người đầu tiên vinh danh trên Đại lộ Danh vọng vào ngày 09/02/1960
  • Nữ diễn viên kinh điển Joanne Woodward với những cống hiến tuyệt vời cho ngành điện ảnh thế giới đã vinh dự trở thành người đầu tiên vinh danh trên Đại lộ Danh vọng vào ngày 09/02/1960.
  • Chàng ca sĩ cao bồi Gene Autry là nghệ sĩ duy nhất được vinh danh trên cả 5 lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, âm nhạc, phát thanh và kịch nghệ.
  • Bên cạnh những nhân vật có thật, Đại lộ Danh vọng còn có những ngôi sao dành tặng cho các nhân vật tưởng tượng nổi tiếng như Bugs Bunny, Mickey Mouse, Woody Woodpecker, Winnie the Pooh, Vịt Donald,…. Các nhân vật này đã góp phần làm cho Đại lộ Danh vọng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Ngoài ra, 3 chú chó nổi tiếng Strongheart, Lassie và Rin Tin Tin cũng có ngôi sao riêng của mình.
  • Tại giao lộ nổi tiếng Hollywood và Vine, có bốn ngôi sao tròn đặc biệt tưởng nhớ các phi hành gia Apollo 11 gồm Neil Armstrong, Michael Collins, và Edwin Aldrin, cùng một ngôi sao chung cho phi hành đoàn. Đây là điểm độc đáo thu hút sự chú ý của khách tham quan.
  • Khi một nghệ sĩ được vinh danh qua đời, người hâm mộ có thể đặt hoa lên ngôi sao để tưởng niệm. Ví dụ, fan của ban nhạc The Beatles hàng năm vẫn gặp nhau tại ngôi sao mang tên John Lennon để tưởng niệm ngày mất của ông.
  • Đại lộ Danh vọng thực chất là một chiến lược truyền thông được Hiệp hội Thương mại Hollywood lên ý tưởng vào năm 1953, nhằm tạo ra một không gian nơi tên tuổi các ngôi sao nổi tiếng được nhìn thấy và tôn vinh.
  • Hình ảnh ngôi sao 5 cánh là lời tri ân đối với những đóng góp và thành tựu xuất sắc của người nổi tiếng. Các ngôi sao này được chia thành 5 nhóm, mỗi nhóm đại diện cho một lĩnh vực trong ngành giải trí gồm phim ảnh, truyền hình, âm nhạc, phát thanh và sân khấu.
Hình ảnh ngôi sao 5 cánh đại diện cho 5 lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, âm nhạc, phát thanh và kịch nghệ
Hình ảnh ngôi sao 5 cánh đại diện cho 5 lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, âm nhạc, phát thanh và kịch nghệ

4. Những trải nghiệm thú vị tại Đại lộ Danh Vọng Hollywood

4.1. Ghép tên lên ngôi sao

Du khách có thể trải nghiệm đặt tên mình lên ngôi sao danh vọng chỉ với 10 USD
Du khách có thể trải nghiệm đặt tên mình lên ngôi sao danh vọng chỉ với 10 USD

Tại Đại lộ Danh vọng Hollywood, du khách có thể tự tạo cho mình một ngôi sao danh vọng với tên của bản thân chỉ với khoảng 10 USD (≈ 243.800 VNĐ).

Các cửa hàng tại đây cung cấp dịch vụ bán chữ cái để ghép tên lên ngôi sao giả. Trải nghiệm này sẽ mang đến cho bạn cảm giác như một nghệ sĩ nổi tiếng thực thụ. Đây không chỉ là món quà lưu niệm độc đáo mà còn giúp bạn tạo nên vô số bức ảnh “sống ảo” cực chất ghi dấu lại những kỷ niệm tuyệt vời trong hành trình khám phá Los Angeles.

4.2. Tham gia buổi lễ gắn sao

Buổi lễ gắn sao của nam diễn viên nổi tiếng Daniel Radcliffe 
Buổi lễ gắn sao của nam diễn viên nổi tiếng Daniel Radcliffe

Bạn có thể tham gia buổi lễ gắn sao đầy thú vị tại Đại lộ Danh vọng Hollywood. Sự kiện này sẽ được cập nhật thông tin liên tục trên website chính thức của Đại lộ Danh vọng Hollywood để du khách và người hâm mộ dễ dàng theo dõi.

Các buổi lễ thường sẽ bắt đầu từ lúc 11h30 sáng và kết thúc vào lúc 12h15 phút chiều. Vì là buổi lễ quan trọng quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới, do đó thu hút rất nhiều người ghé thăm. Nếu muốn tham gia bạn nên đến sớm ít nhất là 1 tiếng, đừng quên bôi kem chống nắng và chuẩn bị sẵn nước để có thể tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời này.

4.3. Chụp ảnh cùng những nhân vật cosplay

Chụp hình cùng các nhân vật cosplay rất được yêu thích tại Đại lộ Danh vọng Hollywood
Chụp hình cùng các nhân vật cosplay rất được yêu thích tại Đại lộ Danh vọng Hollywood

Trên khắp Đại lộ Danh vọng Hollywood du khách sẽ dễ dàng bắt gặp những nhân vật hoạt hình, siêu anh hùng hoặc các diễn viên nổi tiếng được các bạn trẻ cosplay đầy sinh động. Bạn có thể đến chụp ảnh, tương tác hoặc giao lưu bằng những trò chơi vui nhộn.

Bạn cần lưu ý là các cosplayer rất thân thiện và nhiệt tình nhưng họ vẫn mong nhận được một khoảng tiền tips nhỏ sau khi đã cùng bạn tạo ra một khoảnh khắc thú vị tại Đại lộ Danh vọng Hollywood.

4.4. Nhà hát Trung Quốc Grauman

Nhà hát Trung Quốc Grauman
Nhà hát Trung Quốc Grauman

Nhà hát Trung Quốc Grauman còn được biết đến với tên gọi TCL Chinese Theatre, là một trong những rạp chiếu phim lịch sử lâu đời tồn tại từ năm 1927 tại Los Angeles.

Nhà hát được xây dựng theo phong cách Trung Hoa đặc trưng với nội thất bên trong được trang hoàng lộng lẫy và xa hoa. Đây là địa điểm thường xuyên được dùng để tổ chức các sự kiện giải trí trọng đại của Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Sân trước của nhà hát là nơi ghi dấu tay, dấu chân và dấu ấn của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Từ mũi của Jimmy Durante đến kiểu tóc xù của Whoopi Goldberg. Biến nơi đây trở thành điểm dừng chân lý tưởng trong chuyến tham quan Đại lộ Hollywood.

Khung cảnh lộng lẫy đậm chất Trung Hoa của nhà hát Trung Quốc Grauman
Khung cảnh lộng lẫy đậm chất Trung Hoa của nhà hát Trung Quốc Grauman

Bên trong, rạp chiếu phim được thiết kế như một cung điện trang nhã, mang lại trải nghiệm xem phim đẳng cấp với những tấm màn đỏ lộng lẫy. Hãy dành vài phút trước khi đèn tắt hết để chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy, phong cách trang trí tuyệt vời tại nhà hát Trung Quốc Grauman.

Du khách cần đặc biệt lưu ý chỉ có một phòng chiếu gốc trong số các phòng chiếu tại đây mang lại cảm giác hoài cổ và sang trọng đúng với phong cách kiến trúc Trung Hoa đặc trưng của nhà hát này.

4.5. Nhà hát El Capitan

Nhà hát El Capitan
Nhà hát El Capitan

Nhà hát El Capitan là rạp chiếu phim thuộc quyền sở hữu của Disney, nổi tiếng với những suất chiếu sớm nhất những bộ phim mới nhất của họ. Nằm ngay trước Đại lộ Highland, El Capitan không chỉ đơn thuần là rạp chiếu phim mà còn thu hút bởi những buổi chiếu trước sống động.

Nhà hát El Capitan chuyên tổ chức những buổi chiếu sớm các bộ phim mới nhất của nhà Disney
Nhà hát El Capitan chuyên tổ chức những buổi chiếu sớm các bộ phim mới nhất của nhà Disney

Mặc dù giá vé cao hơn so với các rạp chiếu phim khác trong khu vực, nhưng El Capitan vẫn là điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn tận hưởng những bộ phim mới nhất của nhà Disney trong một không gian vô cùng đặc biệt.

4.6. Nhà hát Ai Cập

Nhà hát Ai Cập được thiết kế và trang trí theo phong cách Pharaoh
Nhà hát Ai Cập được thiết kế và trang trí theo phong cách Pharaoh

Nhà hát Ai Cập là địa điểm tham quan nổi bật tại Hollywood, nổi tiếng với các chuyến tham quan công cộng và chiếu các bộ phim độc lập, hiếm và cổ điển. Nơi đây từng sản xuất bộ phim tài liệu “Forever Hollywood” dài 55 phút để kỷ niệm lịch sử phong phú của cộng đồng.

Được thiết kế và trang trí theo phong cách Pharaoh, Nhà hát Ai Cập không chỉ mang đậm dấu ấn kiến trúc Ai Cập cổ mà còn đóng vai trò quan trọng trong lịch sử phát triển của Hollywood. Sau khi mở cửa vào năm 1922, nơi đây đã tổ chức buổi ra mắt Hollywood đầu tiên của bộ phim “Robin Hood” do Cecille B. DeMille sản xuất với sự tham gia của vai chính Douglas Fairbanks.

Khung cảnh bên trong nhà hát mang đậm dấu ấn kiến trúc Ai Cập
Khung cảnh bên trong nhà hát mang đậm dấu ấn kiến trúc Ai Cập

Nhà hát Ai Cập được xây dựng bởi Sid Grauman cũng chính là “cha đẻ” của Nhà hát Trung Quốc Grauman lừng danh. Mặc dù đã trải qua nhiều lần trùng tu, đặc biệt là vào cuối những năm 1990 khi nhà hát được cải tạo mở rộng. Phần lớn nội thất ban đầu đã bị thay thế, nhưng trần nhà và một số bức tường bên trong vẫn giữ nguyên theo phong cách trang trí Ai Cập trước đó.

Nhà hát Ai Cập không chỉ là một điểm đến lịch sử mà còn là nơi tôn vinh nghệ thuật điện ảnh qua các bộ phim độc lập và cổ điển, thu hút du khách yêu điện ảnh ghé thăm khi đến du lịch Đại lộ Danh vọng Hollywood.

4.7. Nhà hát Dolby

Nhà hát Dolby là nơi diễn ra lễ trao giải Oscar danh giá nhất thế giới
Nhà hát Dolby là nơi diễn ra lễ trao giải Oscar danh giá nhất thế giới

Nhà hát Dolby trước đây được biết đến với tên gọi Nhà hát Kodak là nơi diễn ra lễ trao giải Oscar hàng năm. Đây là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá lịch sử của điện ảnh và giải thưởng Oscar.

Du khách có thể tham quan và khám phá những góc khuất của Nhà hát Dolby để hiểu rõ hơn về lễ trao giải danh giá này. Du khách cần lưu ý vé tham quan nhà hát Dolby sẽ được bao gồm trong thẻ Go Los Angeles.

4.8. Bảo tàng sáp Madame Tussauds

Bảo tàng sáp Madame Tussauds
Bảo tàng sáp Madame Tussauds

Hollywood Madame Tussauds là điểm đến tham quan tuyệt vời tại Los Angeles. Nơi du khách có thể gặp gỡ các biểu tượng từ Tổng thống Hoa Kỳ đến cướp biển Jack Sparrow, tất cả được tái hiện bằng sáp chân thực.

Bảo tàng này là không gian sống động mô tả về cuộc sống của những ngôi sao hạng A. Đây chính là cơ hội tuyệt vời nhất để bạn tận hưởng niềm vui chụp ảnh cùng thần tượng của mình, ngay cả khi họ chỉ là các bản sao.

Nổi bật tại bảo tàng Hollywood Madame Tussauds là hệ thống “Backlot” độc đáo, cho phép du khách chiêm ngưỡng các ngôi sao làm việc chăm chỉ trong hậu trường thông qua các bộ phim Hollywood nổi tiếng. Đồng thời, triển lãm còn là sự tôn vinh đối với các biểu tượng nhạc pop như Whitney Houston, Michael Jackson, Madonna và Selena Quintanilla.

Bạn cũng có thể hoá thân một celeb thật thụ khi bước chân lên thảm đỏ để tham gia vào bữa tiệc hạng A với sự xuất hiện của Betty White, Jennifer Lopez, Lady Gaga và Snoop Dogg. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để khám phá và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ tại Hollywood Madame Tussauds.

4.9. Bảo tàng Guinness

Bảo tàng Guinness 
Bảo tàng Guinness

Bảo tàng Guinness ở Hollywood là điểm đến độc đáo mang đến trải nghiệm tuyệt vời với cuốn sách kỷ lục thế giới. Tại đây, du khách có cơ hội chụp ảnh cùng các bản sao của những người nổi tiếng nhất thế giới và khám phá những tác phẩm nghệ thuật lớn nhất,…

Với những đoạn hành lang độc đáo và thú vị, bảo tàng Guinness Hollywood hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ và nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho chuyến du lịch của bạn.

4.10. Tứ Nữ Hollywood

The Four Ladies of Hollywood
The Four Ladies of Hollywood

Cổng vào Hollywood là công trình kiến trúc nổi bậc được xây dựng để tôn vinh những nữ minh tinh đa sắc tộc đã có những đóng góp to lớn trong thời kỳ hoàng kim của làng điện ảnh Hollywood.

“Tứ nữ Hollywood” được điêu khắc dựa trên chân dung của Mae West, Dorothy Dandridge, Anna Mae Wong và Dolores Del Rio và trên đỉnh của bức tượng là một cánh gió thời tiết được mô phỏng lại theo Marilyn Monroe – biểu tượng sắc đẹp lừng danh của Hollywood.

4.11. Hollywood và Highland

Hollywood và Highland
Hollywood và Highland

Trung tâm mua sắm đa tầng này không chỉ là nơi lý tưởng để tận hưởng không gian mua sắm và thưởng thức các món ăn ngon mà còn là điểm quan sát tuyệt vời để ngắm nhìn Bảng hiệu Hollywood. Với ngọn đồi bao quanh, bảng hiệu là biểu tượng của nền điện ảnh Hollywood.

Du khách có thể thoải mái để xe tại bãi đậu xe của trung tâm mua sắm với chi phí chỉ 2 đô la cho hai giờ đầu tiên. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sau hai giờ, chi phí đậu xe sẽ tăng lên ($1 cứ sau 15 phút cho tối đa $15 mỗi ngày), nên hãy cân nhắc thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ đậu xe này.

4.12. Thành phố của các thiên thần (City Pass Los Angeles)

Thành phố của các thiên thần (City Pass Los Angeles)
Thành phố của các thiên thần (City Pass Los Angeles)

Bên cạnh các điểm tham quan nổi tiếng nằm dọc trên Đại lộ Danh vọng Hollywood, thành phố Los Angeles còn nhiều hoạt động vui chơi giải trí về đêm cực thú vị để du khách trải nghiệm.

Đừng bỏ qua các bữa tối lãng mạn trên những toà nhà cao tầng tại Hollywood để chiêm ngưỡng khung cảnh thành phố về đêm tuyệt đẹp mà khó có nơi nào có được.

4.13. Musso và Frank Grill

Khung cảnh cổ điển và sang trọng bên trong Musso và Frank Grill
Khung cảnh cổ điển và sang trọng bên trong Musso và Frank Grill

Musso và Frank Grill là một trong những nhà hàng kiểu cũ cuối cùng còn tồn tại ở Hollywood. Được biết đến với rượu martini đặc trưng, Musso và Frank Grill là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm không gian cổ điển của Hollywood.

Ngồi tại quầy bar, bạn có thể ngắm nhìn không gian được trang trí độc đáo và quan sát người pha chế tạo ra đồ uống. Nhân viên với trang phục cổ điển và thực đơn lỗi thời, phục vụ những món ăn như cần tây nhồi bông và thạch Jell-O, mang đến cho du khách hương vị của thời kỳ quá khứ đầy thú vị.

5. Khám phá Đại lộ Danh vọng cùng VTourist

Ca sĩ Quang Vinh khám phá Đại lộ danh vọng Hollywood cùng VTourist
Ca sĩ Quang Vinh khám phá Đại lộ danh vọng Hollywood cùng VTourist

Đại Lộ Danh Vọng Hollywood, nơi lưu giữ huyền thoại và vẻ đẹp của nền văn hóa điện ảnh thế giới. Hãy khám phá những dấu vết của ngôi sao và bước chân trên con đường lịch sử của Hollywood với tour du lịch Mỹ cùng VTourist.

Trải nghiệm không gian huyền thoại và ngắm nhìn những bảng hiệu rực rỡ, bước chân qua cánh cửa của những câu chuyện đỉnh cao của nghệ thuật điện ảnh. Hãy để VTourist dẫn dắt bạn khám phá vẻ đẹp và sức hút của Hollywood – trái tim của nghệ thuật và giải trí.

Xem thêm:

VTourist

Admin Du Lịch VTourist Content Marketing

Chuyên thiết kế và tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước Du Lịch VTourist

Tin tức liên quan

Benjamin Franklin: Hành Trình Từ Cậu Bé Nghèo Đến Biểu Tượng Của Hoa Kỳ

Benjamin Franklin: Hành Trình Từ Cậu Bé Nghèo Đến Biểu Tượng Của Hoa Kỳ

18/07/2024
Chuông Tự Do hay Liberty Bell mang trong mình câu chuyện về cuộc đấu tranh giành độc lập, khát vọng về một xã hội công bằng và quyền tự

Chuông Tự Do – Biểu Tượng Vĩ Đại Của Tự Do Và Độc Lập Mỹ

24/06/2024
Tòa nhà Độc Lập Independence Hall

Tòa Nhà Độc Lập Independence Hall – Nơi Khai Sinh Nền Dân Chủ Hoa Kỳ

22/06/2024

Tin tức mới nhất

Benjamin Franklin: Hành Trình Từ Cậu Bé Nghèo Đến Biểu Tượng Của Hoa Kỳ

Benjamin Franklin: Hành Trình Từ Cậu Bé Nghèo Đến Biểu Tượng Của Hoa Kỳ

Mừng Quốc Khánh – Nhận Ngay Tour Hot Tại VTourist Chỉ Có Ở Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 7/2024

Chuông Tự Do hay Liberty Bell mang trong mình câu chuyện về cuộc đấu tranh giành độc lập, khát vọng về một xã hội công bằng và quyền tự

Chuông Tự Do – Biểu Tượng Vĩ Đại Của Tự Do Và Độc Lập Mỹ

Tòa nhà Độc Lập Independence Hall

Tòa Nhà Độc Lập Independence Hall – Nơi Khai Sinh Nền Dân Chủ Hoa Kỳ

Tour nổi bật

Tour Du Lịch Mỹ

Đi du thuyền vào giữa lòng thác

Tour Du Lịch Canada

Tour Du Lịch Châu Âu

Tour Du Lịch Châu Á

Visa nổi bật

Dịch vụ làm visa Mỹ

Visa Mỹ

Dịch vụ làm visa Canada

Visa Canada

Dịch vụ làm visa Châu Âu

Visa Châu Âu – Schengen

Dịch vụ làm visa Úc

Visa Úc 3 Năm