Hướng Dẫn Chi Tiết Thủ Tục Xin Visa Pháp Từ A-Z

Pháp từ lâu đã được biết đến là thiên đường của sự lãng mạn. Bản tình ca về tình yêu bất diệt của thế giới. Nơi đây nổi tiếng với những công trình kỳ vĩ của thế giới. Những phong cách kiến trúc đặc trưng của thế kỷ trước cùng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Chính những điều này khiến du lịch Pháp càng trở nên hấp dẫn. Từ đó, từ khoá “xin visa Pháp” cũng nhận được nhiều sự quan tâm đặt biệt của du khách.

Thủ tục xin visa Pháp
Thủ tục xin visa Pháp

Bạn sẽ không thể đặt chân đến nước Pháp mà không xin được giấy miễn thị thực của nơi đây. Vậy thủ tục và các giấy tờ để xin visa Pháp là gì? Mất bao lâu để bạn có tấm visa Pháp trên tay. Trong bài viết dưới đây, VTourist sẽ chia sẻ với bạn tất tần tật những kinh nghiệm, thủ thụ xin visa Pháp một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

1. Đến Pháp du lịch có cần xin visa không?

Visa Pháp hay còn gọi là thị thực nhập cảnh Pháp. Là tấm vé thông hành được chính phủ Pháp cấp cho người nước ngoài. Cho phép họ nhập cảnh vào Pháp trong một khoảng thời gian nhất định. Cho dù bạn đến Pháp với bất kỳ mục đích nào như du lịch, thăm thân, công tác,… Bạn đều cần phải xin visa Pháp.

Được biết Pháp là một trong 26 quốc gia thành viên Châu Âu đã ký hiệp ước về tự do đi lại giữa các lãnh thổ, gọi chung là khối Schengen. Điều này có nghĩa là chỉ cần xin visa Pháp là bạn đã có thể tự do đi lại không chỉ riêng nước Pháp mà còn là tất cả các quốc gia khác nằm trong khối Schengen. Mà không cần phải xin thêm bất kỳ visa nào nữa.

26 quốc gia thuộc khối Schengen
26 quốc gia thuộc khối Schengen

Ngoài ra, có một số vương quốc nhỏ và các vùng lãnh thổ cũng cho phép người sở hữu visa Schengen nhập cảnh.

Vì những lý do trên mà visa Pháp còn được giá là một trong những tấm visa quyền lực nhất thế giới mà các tín đồ du lịch mong muốn sở hữu.

Lưu ý:

Mặc dù visa Pháp được đánh giá là quốc gia xin visa dễ xin nhất trong khối Schengen. Nhưng bạn phải đảm bảo đây là điểm đến chính của bạn trong chuyến đi thì mới xin được visa này. Nghĩa là nếu lịch trình di chuyển của bạn đến các quốc gia Pháp – Đức – Thuỵ Sĩ thì Pháp là điểm đến chính trong chuyến đi. Và có thời gian lưu trú tại đây lâu nhất hoặc đây là điểm đến đầu tiên của bạn. Đáp ứng được điều kiện này thì bạn mới có thể tiến hành thủ tục xin visa Pháp.

2. Xin visa Pháp có khó không?

Trên thực tế, Pháp được đánh giá là quốc gia có thủ tục cũng như là quy trình xin visa dễ nhất trong khối Schengen. Khác với các quốc gia khác, thời hạn visa Pháp được cấp khá linh hoạt (45 ngày, 1 tháng, 2 tháng, 4 tháng,…..). Visa Pháp cho phép bạn nhập cảnh nhiều lần với thời gian lưu trú ở lại Châu Âu tối đa là 90 ngày.

Xin visa Pháp không khó như nhiều người thường nghĩ
Xin visa Pháp không khó như nhiều người thường nghĩ

Mặc dù là chiếc visa dễ xin nhất trong khối Schengen. Nhưng nếu bạn chủ quan trong quá trình chuẩn bị hồ sơ thì tỉ lệ bạn bị lãnh sự quán Pháp đánh trượt visa là rất cao. Đặc biệt là khi nhu cầu xin visa Pháp hiện nay lại ngày càng tăng cao, chỉ cần bạn bất cẩn một chút trong quá trình làm hồ sơ. Ngay lập tức bạn có thể bị lãnh sự quán nghi ngờ về mục đích chuyến đi của bạn. Nhất là đối với những người xin visa Pháp du lịch tự túc.

 3. Các loại visa Pháp?

Hiện nay Pháp có 2 loại visa phổ biến
Hiện nay Pháp có 2 loại visa phổ biến

Căn cứ vào mục đích chuyến đi mà visa Pháp được phân ra làm 2 loại tương ứng:

 • Visa Pháp ngắn hạn (hay visa Schengen): visa cho phép người sở hữu tự do đi lại tại 26 quốc gia thuộc khối Schengen với thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày. Visa này được cấp cho những người đến Pháp với mục đích du lịch, thăm thân, công tác,….
 • Visa dài hạn: là chiếc visa bạn được phép nhập cảnh nhiều lần và di chuyển tự do tại Pháp cũng như là các quốc gia khác trong khối Schengen. Visa này thường được chính phủ Pháp cấp cho người cá nhân đến Pháp với mục đích đoàn tụ gia đình. Lưu trú cùng vợ/ chồng, công tác dài hạn, du học, lao động.

4. Visa du lịch Pháp có thời hạn trong bao lâu?

Visa Du lịch Pháp được cấp thường có thời hạn trong vòng 90 ngày với thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày. Thời gian lưu trú cũng như là thời gian hiệu lực visa Pháp sẽ được ghi rõ trên visa được cấp.

Chính phủ Pháp cấp visa với thời hạn tối đa là 90 ngày
Chính phủ Pháp cấp visa với thời hạn tối đa là 90 ngày

Tuy nhiên, tùy vào mục đích chuyến đi cũng như là mức độ uy tín trong hồ sơ của bạn. Thời gian lưu trú tối đa trên visa Pháp có thể thay đổi. Điều này dựa vào quyết định của hải quan khi bạn nhập cảnh Pháp. Nhân viên hải quan có thể cấp thời hạn lưu trú tối đa cho bạn theo quy định hoặc từ chối nhập cảnh nếu họ nghi ngờ mục đích đến Pháp của bạn.

5. Hồ sơ xin visa Pháp

Có 4 loại giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị cho một bộ hồ sơ xin visa Pháp hoàn chỉnh bao gồm:

Giấy tờ nhân thân

 • Mẫu đơn xin thị thực Pháp Schengen
 • Ảnh chụp kích thước chuẩn 3.5×4.5cm. Phông nền trắng, thấy rõ mặt, không đội nón, không đeo kính. Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng tính đến ngày rời khỏi khối Schengen nếu xin visa ngắn hạn. Trong trường hợp xin visa dài hạn hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 3 tháng tính từ ngày rời khỏi khối Schengen. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống, không bị đánh dấu, lớp phim mờ cán trên mặt hộ chiếu phải còn nguyên. Phải có phần khí tên đầy đủ trên trang hộ chiếu.
 • Sổ hổ khẩu bản chính và bản sao đã công chứng
 • CMND/CCCD photo công chứng đầy đủ
 • Tình trạng hôn nhân: đã có gia đình, độc thân, ly hôn phải có chữ ký và dấu xác nhận của cơ quan cư trú tại địa phương.
 • Sơ yếu lý lịch cá nhân
Tờ khai xin cấp thị thực Schengen
Tờ khai xin cấp thị thực Schengen

Hồ sơ chứng minh công việc

 • Đương đơn là công nhân viên chức: cần cung cấp hợp đồng lao động/ Giấy quyết định bổ nhiệm, sao kê lương trong vòng 3 tháng gần nhất. Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Pháp/ Châu Âu được ký xác nhận bởi công ty đang làm việc.
 • Đương đơn là chủ doanh nghiệp: giấy phép đăng ký kinh doanh; sao kê đóng thuế 3 tháng gần nhất.
 • Đương đơn là học sinh/ sinh viên: Thẻ học sinh/ sinh viên. Giấy xin phép nghỉ học để đi du lịch Pháp/ Châu Âu có xác minh của nhà trường.
 • Đương đơn là người nghỉ hưu: Sổ hưu trí/ Sổ lương hưu có ký xác nhận của chính quyền địa phương.

Hồ sơ tài chính

 • Sao kê tài khoản ngân hàng có số dư tối thiểu là trên 300 triệu đồng hoặc sổ tiết kiệm có giá trị trên 300 triệu đồng
 • Bảo sao sổ đỏ, giấy tờ mua bán nhà đất, ô tô,….. (nếu có)
Chứng minh tài chính
Chứng minh tài chính

Hồ sơ chuyến đi

 • Vé máy bay khứ hồi đi du lịch Pháp/ Châu Âu
 • Thông tin booking phòng khách sạn tại Pháp
 • Lịch trình di chuyển cụ thể tại Pháp bao gồm những điểm đến sẽ tham quan, thời gian di chuyển, vui chơi cho từng điểm tham quan,….
 • Bảo hiểm du lịch Pháp có giá trị ít nhất 30.000 EUR. Bảo hiểm phải đảm bảo có hiệu lực trong suốt quá trình đương đơn lưu trú tại Pháp.

Lưu ý: Tất cả các loại giấy tờ hồ sơ trên đều phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

6. Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Pháp ở đâu?

Hiện tại Đại Sứ Quán/ Tổng lãnh sự quán Pháp tại Việt Nam đã không còn tiếp nhận trực tiếp hồ sơ xin visa Pháp. Đương đơn nếu muốn nộp hồ sơ xin visa Pháp cần đến nộp tại Trung tâm tiếp nhận thị thực Pháp (TLS Contact) theo địa chỉ sau: 

 • Trung tâm tiếp nhận thị thực Pháp tại Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà Pacific Place, 83B Đường Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
 • Trung tâm tiếp nhận thị thực Pháp tại Tp Hồ Chí Minh: L08 – Tầng 12A, Tòa nhà Văn phòng Vincom Đồng Khởi, 72 Đường Lê Thánh Tôn và 45A Đường Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Lãnh sự quán Pháp tại Việt Nam
Lãnh sự quán Pháp tại Việt Nam

Trung tâm tiếp nhận thị thực Pháp hiện đang có 4 diện nộp thị thức sau:

Nộp hồ sơ diện thường

 • Yêu cầu đương đơn phải đến đúng giờ theo lịch hẹn đã lựa chọn và mang theo phiếu xác nhận lịch hẹn.
 • Nếu đến muộn hoặc không đến đúng thời gian đã đăng ký lịch hẹn, bạn sẽ cần phải đặt lịch hẹn mới.

Nộp hồ sơ diện VIP – Cao cấp

 • Được sắp xếp phòng riêng sang trọng với đồ uống và sách báo miễn phí.
 • Được linh hoạt về thời gian đặt lịch hẹn và quyền được nộp hồ sơ bổ sung trễ theo quy định thông thường.
 • Có nhân viên hỗ trợ riêng trong suốt quá trình đương đơn làm thủ tục nộp hồ sơ và đồng thời được sử dụng dịch vụ photocopy miễn phí.

Nộp hồ sơ cuối tuần

 • Trong dịch vụ này thời gian tiếp nhận hồ sơ được quy định là vào sáng thứ 7 từ 8:00 đến 11:00.
 • Dịch vụ này rất phù hợp với những cá nhân đang là công nhân, viên chức có lịch bận vào các ngày trong tuần.

Nộp hồ sơ tại nhà

 • Có thể lựa chọn thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ tại nhà riêng, tại công ty du lịch, tại văn phòng cơ quan, khách sạn hay bất cứ địa điểm nào mà đương đơn cảm thấy thuận tiện nhất. Nhân viên TLS sẽ đến tận nơi để tiếp nhận hồ sơ của bạn.
 • Phù hợp cho những đương đơn ở xa hoặc không sắp xếp được thời gian đến trung tâm.

7. Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Pháp mất bao lâu?

Trung bình một bộ hồ sơ xin visa Pháp sẽ được duyệt trong khoảng thời gian là 15 ngày. tính từ ngày nộp hồ sơ thành công.

Tuy nhiên, thời gian này có thể sẽ kéo dài hơn nếu bạn được yêu cầu bổ hồ sơ hoặc trong những mùa cao điểm xin visa Pháp. Nhất là trong giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 6 và tháng 9 đến tháng 11.

Trung bình thời gian xử lý hồ sơ visa Pháp sẽ từ 15 đến 21 ngày
Trung bình thời gian xử lý hồ sơ visa Pháp sẽ từ 15 đến 21 ngày

Lời khuyên cho bạn là hãy nộp hồ sơ xin visa Pháp ít nhất là 1 tháng trước khi chuyến đi khởi hành. Để bạn có thể kịp thời chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cũng như là giải quyết những trường hợp có thể phát sinh trong quá trình xin visa Pháp.

8. Lệ phí xin visa Pháp du lịch

Phí xin visa du lịch Pháp
Phí xin visa du lịch Pháp

Phí nộp visa Pháp sẽ được tính riêng đối với từng loại thị thực, cụ thể như sau:

Phí thị thực ngắn hạn Schengen có thời hạn lưu trú tối đa là 90 ngày: phí thị thực khoảng 1.926.500 VNĐ, phí dịch vụ TLS là 867.000 VNĐ và phí dịch thuật công chứng từ 90 – 150.000 VNĐ/trang.

Phí thị thực ngắn hạn Schengen cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi: phí thị thực khoảng 963.000 VNĐ, phí dịch vụ TLS là 867.000 VNĐ và phí dịch thuật công chứng từ 90 – 150.000 VNĐ/trang.

Visa Pháp cho trẻ em dưới 6 tháng: đương đơn sẽ được miễn phí thị thực và chỉ cần phải mất phí vụ TLS là 867.000 VNĐ và phí dịch thuật công chứng từ 90 – 150.000 VNĐ/trang.

9. Quy trình xin visa Pháp

Bước 1: Khai đơn xin visa du lịch Pháp online

Bạn truy cập vào đường link:  https://france-visas.gouv.fr/en/web/france-visas và tạo tài khoản bằng địa chỉ email và mật khẩu khởi tạo. Sau đó, điền đầy đủ thông tin được yêu cầu, in ra, ký tên để cho vào hồ sơ xin visa Pháp.

Lưu ý:

 • Cần hoàn thiện tờ khai xin visa Pháp trước khi đặt lịch hẹn với TLS Visa Pháp.
 • Sau khi hoàn thành tờ khai và gửi thành công bạn sẽ nhận được email xác nhận.
 • Bạn phải ký tên vào tờ khai xin cấp visa Pháp của mình.
Trang web khai đơn xin visa Pháp online
Trang web khai đơn xin visa Pháp online

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ xin visa Pháp

Bước 3: Đặt lịch hẹn visa Pháp

Sau khi khai xong thông tin đơn xin visa Pháp, bạn cần đặt lịch hẹn để nộp hồ sơ theo địa chỉ link sau:

► Nếu apply ở TPHCM: https://fr.tlscontact.com/vn/SGN/login.php

► Nếu apply ở Hà Nội: https://fr.tlscontact.com/vn/HAN/login.php

Bước 4: Nộp hồ sơ xin cấp thị thực Pháp và lấy dữ liệu sinh trắc vân tay

Sinh trắc học
Sinh trắc học

Một số trường hợp ngoại lệ sẽ được miễn lấy dữ liệu sinh trắc học:

 • Trẻ em dưới 12 tuổi không cần phải lấy dữ liệu sinh trắc học, nhưng phải chụp ảnh khuôn mặt.
 • Đương đơn không thể cung cấp được dấu vân tay (bị mất ngón tay, bàn tay hoặc cánh tay). Tuy nhiên, nếu đương đơn có thể cung cấp dấu vân tay dù chỉ 1 ngón. Thì việc cung cấp dữ liệu sinh trắc học là bắt buộc. Trong trường hợp, không thể cung cấp được dấu vân tay tạm thời (ví dụ như bị thương và đang được băng bó điều trị). Bạn vẫn phải trình diện theo quy định.
 • Đương đơn đã có thị thực ngắn hạn Schengen trong vòng 59 tháng. Bạn sẽ phải cung cấp bản photocopy thị thực được cấp trong vòng 59 tháng để kiểm tra. Tuy nhiên, Cơ quan lãnh sự vẫn có quyền yêu cầu bạn cung cấp lại dữ liệu sinh trắc học khi cần thiết.

Bước 5: Nhận kết quả visa Pháp

Để xem kết quả visa Pháp bạn có thể thực hiện quy trình theo các bước sau:

 • Truy cập vào trang web fr.tlscontact.com 
 • Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký khi đặt lịch hẹn nộp hồ sơ (trường hợp chưa có tài khoản thì phải đăng ký lại bằng email và số hộ chiếu).
 • Bạn chọn chuyển đổi sang ngôn ngữ Tiếng Việt để dễ dàng thao tác hơn bằng cách kéo xuống phía cuối trang web để tùy chỉnh.
 • Điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu để chứng minh bạn là chủ nhân của hồ sơ đó. Từ đó giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ của hồ sơ.
 • Kiểm tra tình trạng xin visa du lịch Pháp. 

Khi có kết quả, bạn sẽ nhận thông báo qua tin nhắn điện thoại. Sau đó, bạn sẽ đến TLSContact Visa Pháp để nhận hộ chiếu.

Trường hợp bị từ chối cấp visa Pháp, bạn sẽ nhận được thư thông báo có nêu lý do bị từ chối. Cũng như là hướng dẫn nộp đơn cứu xét visa Pháp nếu muốn.

10. Những nguyên nhân khiến bạn bị từ chối visa Pháp

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bạn bị từ chối cấp visa
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bạn bị từ chối cấp visa

Có rất nhiều nguyên do dẫn đến bạn bị lãnh sự quán Pháp từ chối cấp visa. Dưới đây là những nguyên do thường thấy mà lãnh sự quán sẽ từ chối cấp visa cho bạn:

Làm giả hồ sơ chứng minh tài chính: đừng bao giờ tin vào những lời review, quảng cáo trên mạng. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là đã có ngay visa du lịch Pháp. Mà không cần phải chứng minh bất kỳ khoản tài chính nào của mình nhé! Lãnh sự quán Pháp bằng kỹ năng nghiệp vụ của mình họ sẽ có thể xác minh những thông tin mà bạn cung cấp là thật hay giả. Chính vì thế, bạn phải chứng minh được nguồn gốc tài sản của mình đến từ đâu. Nó phải logic với công việc của bạn thì mới tăng khả năng đậu visa lên mức cao nhất.

Làm giả giấy tờ chứng minh công việc: công việc và tài chính là hai thứ không thể tách rời nhau. Công việc tốt thì tài chính cũng tốt và ngược lại. Cũng giống như nguyên nhân đầu tiên bạn sẽ dễ dàng bị phát hiện làm giả giấy tờ. Và bị huỷ yêu cầu xin visa Pháp ngay lập tức.

Thiếu sự ràng buộc tại Việt Nam: tình trạng về hôn nhân chính là một trong những yếu tố tiên quyết để lãnh sự quán Pháp tin rằng bạn sẽ quay trở lại Việt Nam sau khi chuyến đi kết thúc.

Chương trình du lịch không hợp lý: trong trường hợp bạn là người độc thân, đã ly hôn,…. Bạn cần phải có một lịch trình du lịch chi tiết và đầy đủ nhất. Để lãnh sự quán Pháp thấy rằng bạn thật sự đến Pháp chỉ với mục đích du lịch. Và không có bất kỳ hành vi nào muốn ở lại bất hợp pháp.

Hồ sơ du lịch yếu, không đủ điều kiện xin visa Pháp: bạn còn quá trẻ, chưa lập gia đình, mức thu nhập thấp, lịch sử du lịch yếu,…. Có thể là nguyên nhân khiến bạn bị từ chối visa nhập cảnh Pháp

Trong trường hợp bạn không tin tin làm visa Pháp du lịch tự túc. Bạn có thể tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm visa uy tín để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về thủ tục làm hồ sơ từ A-Z. Điều này sẽ giúp tăng tỉ lệ đậu hồ sơ của bạn lên cao nhất.

11. Những câu hỏi thường gặp khi xin visa Pháp

Mất bao lâu để xin lại visa Pháp trong trường hợp bị trượt visa Pháp trước đó?

Hiện nay, đại sứ quán Pháp không quy định thời gian cụ thể nộp lại hồ sơ xin visa trong trường hợp bị từ chối. Có nghĩa là bạn có thể nộp lại hồ sơ xin visa Pháp bất cứ lúc nào bạn muốn.

Để tăng tỉ lệ đậu hồ sơ cao và tiết kiệm chi phí, tránh làm đi làm lại hồ sơ nhiều lần. Bạn nên kiểm tra xem lý do mình bị từ chối visa trước đó và bổ sung hồ sơ, sửa đổi lại cho hoàn chỉnh nhất.

Điều kiện xin visa du lịch Pháp là gì?

Pháp phải là quốc gia đầu tiên hoặc là điểm đến chính trong lịch trình du lịch của bạn. Hồ sơ của bạn phải được chuẩn bị đầy đủ chi và được sắp xếp một cách khoa học. Đặt lịch nộp hồ sơ, làm theo hướng dẫn và chờ kết quả.

Visa Pháp đi được những nước nào?

Pháp là một trong 26 thành viên thuộc khối Schengen. Chính vì thế, nếu bạn sở hữu visa Pháp bạn sẽ được tự do đi lại giữa Pháp và các quốc gia khách trong khối Schengen.

Câu hỏi thường gặp khi xin visa Pháp
Câu hỏi thường gặp khi xin visa Pháp

Rớt visa Pháp có được hoàn lại phí không?

Phí xin visa Pháp sẽ không được hoàn lại dưới bất kỳ hình thức nào kể cả khi bạn đậu hay rớt visa. Vì thế để có thể xin visa đậu ngay từ lần đầu. Bạn nên chuẩn bị thật kỹ hồ sơ và một tài chính tốt tránh mất tiền oan.

Tôi có thể uỷ quyền có người khác nộp hồ sơ xin visa Pháp hộ không?

Trình diện là bước bắt buộc đối với tất cả đương đơn muốn xin thị thực Pháp. Trừ khi bạn nằm ở trường hợp được miễn cung cấp dữ liệu sinh trắc học.

Thủ tục xin cấp visa Pháp khó không?

Câu trả lời là không. Nếu bạn dành nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ về quy trình cũng như thủ tục xin visa. Hoặc tìm thấy một đơn vị dịch vụ làm visa du lịch uy tín. Bạn sẽ được hỗ trợ tất cả từ A-Z và việc bạn cần làm và cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết cho họ.

Phía trên là tất cả những thông tin về thủ tục cũng như là quy trình xin visa Pháp mà VTourist đã tổng hợp được. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về visa Pháp hay du lịch Pháp. Hoặc bạn đang tìm kiếm một đơn vị làm visa du lịch uy tín. Hãy liên hệ ngay với VTourist, bọn mình luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho bạn.

VỚI VTOURIST – VISA CỦA BẠN THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI!

Xem thêm:

VTourist

Admin Du Lịch VTourist Content Marketing

Chuyên thiết kế và tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước Du Lịch VTourist

Tin tức liên quan

Rớt visa Mỹ thì được xin lại

Rớt Visa Mỹ Bao Lâu Xin Lại Được? Top 10 Lý Do Bạn Bị Rớt Visa Mỹ

30/05/2024
Dịch vụ làm visa du lịch Canada

Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Canada

14/05/2024
Định cư Mỹ diện kết hôn

Định Cư Mỹ Diện Kết Hôn? Thông Tin Chi Tiết Nhất

14/05/2024

Tin tức mới nhất

Benjamin Franklin: Hành Trình Từ Cậu Bé Nghèo Đến Biểu Tượng Của Hoa Kỳ

Benjamin Franklin: Hành Trình Từ Cậu Bé Nghèo Đến Biểu Tượng Của Hoa Kỳ

Mừng Quốc Khánh – Nhận Ngay Tour Hot Tại VTourist Chỉ Có Ở Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 7/2024

Chuông Tự Do hay Liberty Bell mang trong mình câu chuyện về cuộc đấu tranh giành độc lập, khát vọng về một xã hội công bằng và quyền tự

Chuông Tự Do – Biểu Tượng Vĩ Đại Của Tự Do Và Độc Lập Mỹ

Tòa nhà Độc Lập Independence Hall

Tòa Nhà Độc Lập Independence Hall – Nơi Khai Sinh Nền Dân Chủ Hoa Kỳ

Tour nổi bật

Tour Du Lịch Mỹ

Đi du thuyền vào giữa lòng thác

Tour Du Lịch Canada

Tour Du Lịch Châu Âu

Tour Du Lịch Châu Á

Visa nổi bật

Dịch vụ làm visa Mỹ

Visa Mỹ

Dịch vụ làm visa Canada

Visa Canada

Dịch vụ làm visa Châu Âu

Visa Châu Âu – Schengen

Dịch vụ làm visa Úc

Visa Úc 3 Năm