Phương tiện di chuyển

Máy bay

Thời gian lý tưởng

Quanh năm

Khách sạn

Khách sạn 3-4 sao

Ẩm thực

Theo chương trình

Thông tin chi tiết

Loại Tour
Tour Đảo Ngọc
Phương tiện
Máy bay
Khởi hành
Hàng Tuần
Liên hệ tư vấn
09345.66616
(TP.HCM)
09437.66616
(Hà Nội)
09372.66616
(Đà Nẵng)
Thời gian
2 Ngày 1 Đêm
Số chỗ trống
15
*Liên hệ để xác nhận đặt chỗ
Chi phí 2.650.000VND
Ngày
1

Ngày 1: TP. HỒ CHÍ MINH - CÔN ĐẢO (Ăn trưa, tối)

Ngày
2

Ngày 2: CÔN ĐẢO - TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng)

Lịch trình chuyến đi

Thiên Đường Của Thiên Nhiên

TOUR CÔN ĐẢO

Quay về quá khứ với Dinh chúa đảo – Nơi lưu giữ các tư liệu và hình ảnh của Côn Đảo từ thời Pháp thuộc đến những năm 2000, Trại tù Phú Hải, Cầu tàu 914, Viếng nghĩa trang Hàng Dương nơi yên nghĩ của hơn 2.000 nấm mộ và đặc biệt là mộ cô Sáu (Võ Thị Sáu), Khu Chuồng Cọp Pháp – Mỹ hệ thống biệt giam đặc biệt tại Côn Đảo. Hay tham quan Mũi Cá Mập: Mỏm núi vươn dài ra biển có hình tượng giống hàm cá mập; Đỉnh Tình Yêu: Là chóp núi có hình tượng của đôi trai gái đang tâm tình mà thiên nhiên đã ban tặng cho Côn Đảo.

Ngày 1: TP. HỒ CHÍ MINH - CÔN ĐẢO

Buổi sáng: Hướng dẫn viên của VTourist đón đoàn ở ga đi trong nước của sân bay Tân Sơn Nhất. Đoàn làm thủ tục bay tới Côn Đảo. Tới sân bay Cỏ Ống (Cách trung tâm Côn Đảo 13km) có xe chở mọi người đi tham quan các địa điểm như: Làng Cỏ Ống mang tên một loại cỏ hình ống, chiều cao từ nửa thước trở lên, lò vôi – được người Pháp xây nên nhằm sản xuất vôi và kết hợp một số phụ gia tạo thành chất kết dính thay cho xi măng, nghĩa địa Hàng Keo – nghĩa địa đầu tiên tại Côn Đảo. Du khách về khách sạn nghỉ ngơi

Buổi chiều: Tham quan Dinh chúa đảo – Nơi lưu giữ các tư liệu và hình ảnh của Côn Đảo từ thời Pháp thuộc đến những năm 2000, Trại tù Phú Hải, Cầu tàu 914, Viếng nghĩa trang Hàng Dương nơi yên nghĩ của hơn 2.000 nấm mộ và đặc biệt là mộ cô Sáu (Võ Thị Sáu), Khu Chuồng Cọp Pháp – Mỹ hệ thống biệt giam đặc biệt tại Côn Đảo. Miếu bà Phi Yến nơi thờ phượng bà Lê Thị Râm, vợ chúa Nguyễn Ánh.

Buổi tối: Về khách sạn sinh hoạt tự do, nghỉ đêm tại resort Sài Gòn Côn Đảo.

Ngày 2: CÔN ĐẢO - TP. HỒ CHÍ MINH

Buổi sáng: Sau bữa sáng xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đi tham quan Cảng Bến Đầm: Cảng lớn nhất tại Côn Đảo, là địa điểm hoạt động trung chuyển hàng hóa, hành khách, giao dịch, buôn bán thủy sản và cung ứng các dịch vụ hậu cần nghề biển;

 • Mũi Cá Mập: Mỏm núi vươn dài ra biển có hình tượng giống hàm cá mập;
 • Đỉnh Tình Yêu: Là chóp núi có hình tượng của đôi trai gái đang tâm tình mà thiên nhiên đã ban tặng cho Côn Đảo;
 • Bãi Nhát: Một bãi tắm bị tác động của thuỷ triều, khi nước xuống sẽ lộ thiên một bãi tắm với cát trắng mịn, nước trong xanh.

Buổi trưa: Xe đưa du khách về resort trả phòng, đi tham quan chợ Côn Đảo, du khách có thể mua đặc sản làm quà cho gia đình, đưa du khách ra sân bay Cỏ Ống bay về Tp. HCM.

 

Thông tin chi tiết

Điểm đến

Côn đảo

Địa điểm khởi hành

TP. Hồ Chí Minh/Hà Nội

Chi phí bao gồm

Chi phí không bao gồm

Giá bổ sung

Điều kiện hoàn, hủy tour

Ghi chú

Thư viện ảnh

Đánh giá chuyến đi

  Đánh giá xếp hạng

  Tour liên quan

  Tour Du Lịch Đảo Ngọc Phú Quốc 3 Ngày 2 Đêm

  3 Ngày 2 Đêm
  2.650.000 VND